Giới thiệu về Hoabinh Group

Quý khách hàng kính mến!

Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng”, trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành,​ tập đoàn ​Hoabinh Group (Convention – Events – Travel) đã khẳng định uy tín của mình là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức Hội nghị, hội thảo, sự kiện và du lịch tại Việt Nam. Tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh trên toàn quốc.    

Ngoài ra Hòa Bình Group còn có văn phòng đại diện tại Cambodia và có kế hoạch sẽ mở các văn phòng chi nhánh tại Lào và Myanmar trong tương lai gần.

Nhờ liên tục đổi mới trang thiết bị, đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, Hoabinh Group luôn tự tin cung cấp những dịch vụ trọn gói, đa dạng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. ​

Tên tuổi Hoabinh Group gắn liền với nhiều hội nghị, hội thảo quan trọng như Hội nghị APEC, Hội nghị tổng cục thống kê ASEAN, Hội nghị châu Á Thái Bình Dương về công nghệ thông tin, Hội nghị nữ hộ sinh châu Á – Thái Bình Dương, Hội nghị quốc tế ngữ toàn cầu, Hội nghị chuyên đề về Bệnh trong nuôi trồng thủy sản châu Á, Hội nghị toàn cầu về Sức khỏe Động vật Thủy sản, Hội nghị quốc tế về khoa học vật liệu tiên tiến và công nghệ Nano, Hội nghị quốc tế về Thống kê chính thức IAOS, Hội nghị Biển Đông, Hội nghị An toàn Giao thông, Hội thảo Thuế Hải Quan ASEAN, Hội nghị quốc tế ASEAN về những tiến bộ trong ngành mỏ và xây dựng công trình ngầm, Hội thảo chống lao phổi quốc gia, Hội nghị Gây mê hồi sức toàn quốc, Hội nghị Môi trường Toàn quốc, v.v…. ​

Tập đoàn trở thành đối tác chiến lược của các bộ ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Y Tế, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Tài Chính, Bộ Công An, Tổng cục Hải quan..., các tổ chức như Phòng Thương mại Công nghiệp Châu Âu (Eurocham), UNDP, UNIDO, và các ngân hàng như ANZ, Maritime bank, Vietcombank, Techcombank, ACB Bank, v.v.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách và nhận thức rằng lợi ích của Tập đoàn luôn gắn liền với lợi ích của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn hỗ trợ, hợp tác với chúng tôi trên từng bước phát triển và trưởng thành của Hoabinh Group.

Trân trọng!

HOABINH GROUP

Convention – Events - Travel