Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Cháy hết mình trong team building bãi biển FLC

Lượt xem: 1942        Ngày đăng: 02/11/2017

Chương trình team building với chủ đề “Sức mạnh kết nối - Dẫn lối thành công” của Ngân hàng VCB và liên danh FIS và FISER đã diễn ra cuối tuần qua trong không khí vô cùng sôi động và vui vẻ. Tham gia hoạt động có lãnh đạo và toàn thể thành viên của dự án.

Cháy hết mình trong team building bãi biển FLCCác thành viên chia đội và chuẩn bị vào phần khởi động

Cháy hết mình trong team building bãi biển FLCĐội trưởng làm mẫu

Thời tiết mùa thu đẹp và dịu mát là một trong những yếu tố thuận lợi của chuyến đi. Đặc biệt, bãi biển FLC Thanh Hóa với cát trắng trải dài, nước biển xanh trong giúp cho các thành viên của dự án thư giãn, sẵn sàng cho các hoạt động team building đặc sắc do Hoabinhtourist chuẩn bị. Trong trang phục thoải mái, khỏe khoắn, các thành viên thuộc dự án của Ngân hàng VCB và liên danh FIS và FISER đã có một ngày vui vẻ bên nhau và vô tư vui cười thả ga.

Những trò chơi vận động như truy tìm vật báu, đồng sức đồng lòng, kéo co ngược... đều nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Đặc biệt, đây là những trò chơi đề cao tinh thần làm việc nhóm nên ngoài giúp giải tỏa stress thì còn giúp nội bộ thắt chặt tình đoàn kết.

Truy tìm vật báu - kiên trì đi tới chiến thắng

Trong trò chơi này, các đội sẽ chia cặp 2 người để truy tìm kho báu. Người nam cõng người nữ chạy về phía kho báu. Sau đó nhiệm vụ của họ là thổi tung lớp bột che phủ vật báu rồi khéo léo dùng miệng lấy vật báu đưa về vạch xuất phát. Trò chơi kéo dài trong 3 phút và đội nào lấy được nhiều vật báu về thì sẽ dành chiến thắng. Để chiến thắng trong trò chơi này, người chơi cần có sức khỏe và cả sự khéo léo, phối hợp đồng đội.

Cháy hết mình trong team building bãi biển FLCCháy hết mình trong team building bãi biển FLCCháy hết mình trong team building bãi biển FLC

Đồng sức đồng lòng - phối hợp nhịp nhàng để đưa nước về làng

Các đội chơi của VCB và liên danh FISFISER đứng thành 1 hàng ngang. Nhiệm vụ của đội là dùng những dụng cụ đã được Hoabinhtourist chuẩn bị để di chuyển một khối lượng nước nhất định về đích. Đây là trò chơi đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của cả đội để tái hiện lại quá trình lấy nước của những người nông dân trên miền núi cao.

Cháy hết mình trong team building bãi biển FLC

Cháy hết mình trong team building bãi biển FLC

Kéo co 

Kéo co hay kéo dây là môn thể thao mang tính đồng đội và là môn trọng vào sức mạnh. Kéo co không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn là trò chơi thể hiện tinh thần và mang tính đồng đội cao, đem lại niềm vui, sự thoải mái cho mọi người khi tham gia những trò chơi trong các dịp lễ hội. Mỗi đội gồm 25 người sẽ tìm cách kéo đội đối thủ về phía mình. Đội nào bị kéo qua vạch ngăn giữa hai đội thì bị xem là thua cuộc. Trò chơi đơn giản nhưng khiến mọi người vô cùng phấn khích và sau đó có những tràng cười sảng khoái.

Cháy hết mình trong team building bãi biển FLCCháy hết mình trong team building bãi biển FLC

Chương trình teambuilding kết nối và gắn kết 3 bên VIETCOMBANK và liên danh FISFISER đã diễn ra rất thuận lợi, để lại trong mỗi người một ấn tượng khó phai. Tất cả đều ra về trong niềm vui rộn ràng xen lẫn sự nuối tiếc.

Cháy hết mình trong team building bãi biển FLC

Hi vọng các thành viên của dự án sẽ giữ sợi dây kết nối, luôn luôn đồng hành cùng nhau, chung sức đồng lòng xây dựng một team hùng mạnh bảo đảm các mục tiêu đề ra trong dự án và đưa dự án đến thắng lợi cuối cùng.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật