Cho Thuê Màn Sao Sân Khấu Vừa Rẻ Vừa Đẹp

Lượt xem: 701        Ngày đăng: 06/09/2019

Đặc điểm của màn sao sân khấu?

Màn sao là sự kết hợp giữa vải đen/ xanh đen -> tạo hiệu ứng mà đêm và các bóng đèn led mini với cường độ ánh sáng khá cao và có nhiều màu sắc khác nhau ( R, G, B, Y, W, UV, BW, RGBY, RGBW ) -> tạo hiệu ứng lung linh của các vì sao

Về kích thước, màn sao sân khấu thường không có kích thước cố định mà phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước sân khấu của sự kiện, từ đó sẽ tính toán cần bao nhiêu m2 mà sao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màn sao phù hợp với không gian sân khấu từ nhỏ đến lớn.

Thông thường, trên 1m2 vải đèn thường được gắn 12 – 30 bóng đèn led. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu của từng khách hàng mà màn sao sân khấu sẽ được thiết kế mật độ đèn led tăng hay giảm.

 

Ứng dụng màn sao sân khấu như thế nào?

Màn sao sân khấu được ứng dụng rộng rãi trong mọi sự kiện khác nhau như dùng để trang trí không gian cho các buổi ca nhạc đại nhạc hội, gameshow, hội nghị, gala dinner, lễ tất niên, hội nghị tri ân khách hàng, festival, buổi biểu diễn thời trang fashion show,…với đủ mọi kích thước.

Màn phông sao có tác dụng như một tấm chắn phía đằng sau sân khấu, làm nền cho toàn bộ không gian tổ chức sự kiện, mang lại sự chuyên nghiệp cho chương trình.

Ngoài chức năng là tấm phông nền cho sân khấu thì màn sao còn là điểm nhấn, tạo nên không gian lung linh, huyền ảo cho sự kiện, đem lại cho các khách mời tham gia chương trình cảm giác như đi lạc vào giữa bầu trời đầy những ánh sáng lung linh, lãng mạn.

 

Hòa Bình Group cung cấp màn sao sân khấu vừa rẻ vừa đẹp!

Không chỉ là đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp, Hòa Bình Group còn cung cấp đầy đủ các thiết bị sự kiện tân tiến nhất trong đó có màn sao sân khấu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giàn khung, giàn truss set up màn sao.

Thuê màn sao của Hòa Bình Group, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết. Đặc biệt, mức giá cho thuê màn sao sân khấu chúng tôi dưa ra luôn là mức giá cạnh tranh nhất thị trường!

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê thiết bị, màn sao sân khấu, vui lòng liên hệ qua:

 Hotline – 0913 311 911

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật