Công ty tổ chức sự kiện Bến Tre trọn gói

Lượt xem: 155        Ngày đăng: 27/06/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tỉnh Bến Tre về tổ chức các loại hình sự kiện, HoaBinh Group cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Bến Tre trọn gói, chất lượng vượt trội cùng chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp!

Quy trình tổ chức sự kiện tại Bến Tre

Tổ chức sự kiện ở Bến Tre cũng cần theo quy trình chungTổ chức sự kiện ở Bến Tre cũng cần theo quy trình chung

  • Nhận yêu cầu, kế hoạch và những mong muốn của khách hàng.
  • Tư vấn phương án phù hợp nhất cho sự kiện.
  • Thiết kế kịch bản và trình với phía khách hàng ngay khi ký hợp đồng.
  • Tính toán chi phí hợp lý nhất cho sự kiện
  • Chuẩn bị các hạng mục cho tổ chức sự kiện.
  • Ekip phối hợp thực hiện chương trình
  • Bàn giao giấy tờ hợp đồng sau khi kết thúc chương trình
  • Hỗ trợ truyền thông sau sự kiện

Một vài lưu ý khi tổ chức sự kiện tại Bến Tre

Để việc tổ chức sự kiện Bến Tre hoàn hảo hơn, bạn cần lưu ý những điều sau:

Sức chứa của địa điểm tổ chức sự kiện

Cần lựa chọn địa điểm tổ chức có đủ sức chứa Cần lựa chọn địa điểm tổ chức có đủ sức chứa 

Đôi khi mải chuẩn bị những hạng mục khác mà quên mất về số lượng thành viên tham gia của sự kiện. Bạn cần dự kiến được số lượng thành viên tham gia tương đối để tránh tình trạng thiếu chỗ hoặc thừa quá nhiều chỗ trong hội trường tổ chức.

Lựa chọn MC phù hợp

Mc cũng rất quan trọng và góp phần lớn vào thành công của sự kiện. Tùy từng tính chất sự kiện khác nhau, các MC cũng sẽ phù hợp theo tiêu chí khác nhau. Trước khi diễn ra chương trình, bạn cần liệt kê những tiêu chí của một người MC mà chương trình cần, từ tiêu chí đó sẽ chọn ra được người MC phù hợp nhất.

Quản trị rủi ro

Bất cứ chương trình nào, dù có công tác tổ chức tốt thế nào thì vẫn có khả năng gặp rủi ro bởi nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Việc của ban tổ chức là cần lường trước những rủi ro đó, có phương án giải quyết để luôn nắm thế chủ động trong toàn bộ chương trình.

Có những phương án dự phòng

Khi tổ chức event, không thể thiếu một kịch bản được thiết kế dành riêng cho chương trình. Tuy nhiên, là một nhà tổ chức chuyên nghiệp cần có những phương án dự phòng cho những yếu tố khách quan như địa điểm dự phòng, tiết mục chữa cháy,… để có thể sẵn sàng ứng phó khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Nhân viên HoaBinh Group chuyên nghiệp, tận tâmNhân viên HoaBinh Group chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Bến Tre của HoaBinh Group

Tổ chức khai trương, khánh thành

Lễ khai trương là sự kiện đầu tiên của doanh nghiệp, cửa hàng, chi nhánh, showroom đánh dấu sự xuất hiện ra mắt với công chúng.

Lễ khánh thành là nghi thức cắt băng để chúc mừng cho một công trình mới hoàn thành, thường xuất hiện nhều trong lĩnh vực xây dựng.

Thông thường 2 loại hình sự kiện này đi cùng với nhau, vừa để thể hiện tầm quan trọng của buổi lễ, đánh dấu sự hình thành của một cửa hàng, công trình, showroom, xí nghiệp và cũng là dịp để quảng bá thương hiệu, bước khởi đầu cho những thành công phát triển sau này

Tổ chức hội nghị khách hàng

Sự kiện hội nghị khách hàng thường được tổ chức vào những dịp tổng kết cuối năm hoặc mở đầu năm. Mục đích của sự kiện này chính là để quy tụ khách hàng của một doanh nghiệp lớn nào đó nhằm mục đích họp bàn, giao lưu, tri ân hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới.

Hội nghị khách hàng giống như một bữa tiệc gala với sân khấu, MC, ca nhạc và bữa tiệc chiêu đãi. Không mang nặng hình thức như hội thảo, hội nghị là bước đệm cho sự hợp tác lâu dài của phía doanh nghiệp với khách hàng, là dịp để doanh nghiệp thể hiện tri ân, cảm ơn với khách hàng và cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ của mình.

Chương trình giới thiệu sản phẩm mới

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới dành cho các đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh là chủ yếu. Khi có một sản phẩm nào mới được tung ra thị trường, họ sẽ tổ chức một buổi để quảng bá thông tin, chất lượng, tính năng đến với khách hàng của mình nhằm tạo sự tin tưởng, giúp khách hàng có cơ hội trực tiếp thử nghiệm sản phẩm, từ đó đưa sản phẩm thâm nhập thị trường.

Tùy vào từng nhu cầu, quy mô và kinh phí mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu.

Sự kiện kỷ niệm sinh nhật công ty

Dịch vụ tổ chức kỷ niệm thành lập công tyDịch vụ tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

Sinh nhật công ty là một dịp rất đặc biệt của bất cứ doanh nghiệp hay cửa hàng nào. Vào dịp này các doanh nghiệp thường tổ chức du lịch hoặc tổ chức tiệc để chiêu đãi nhân viên, khách hàng và đối tác.

Ngoài ra, các cửa hàng vào dịp sinh nhật thường sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc sắc để quảng bá hình ảnh và cũng để tri ân khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, HoaBinh Group còn tổ chức rất nhiều loại hình sự kiện khác như: hội chợ, triển lãm, tiệc tất niên, tết thiếu nhi, sự kiện trung thu…

Tổ chức sự kiện ở Bến Tre không khó nhưng tổ chức thế nào để ấn tượng, mang lại nhiều dấu ấn cho khách mời, góp nhiều lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp chính là mục tiêu của HoaBinh Broup. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tổ chức sự kiện Bến Tre, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline – 0913 311 911

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật