Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín hàng đầu cho doanh nghiệp

Lượt xem: 295        Ngày đăng: 18/03/2020

Không chỉ nổi danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện, hội nghị tầm vóc và quy mô cho các doanh nghiệp. Việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng chắc chắn đem lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng tiềm năng, những hợp đồng có giá trị sau đó!

Đà Nẵng – địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp

Đà Nẵng là nơi lý tưởng để tổ chức sự kiệnĐà Nẵng là nơi lý tưởng để tổ chức sự kiện

Thành phố Đà Nẵng được thành lập từ năm 1888, từ xa xưa đã là hải cảng quan trọng của Việt Nam, nay là một trung tâm kinh tế, một thành phố lớn nhất miền Trung. Đà Nẵng không chỉ gắn bó mật thiết với Quảng Nam mà còn với cả miền Trung, Tây Nguyên, nam Lào, đông bắc Cam-pu-chia.

Không những thế, Đà Nẵng còn có khu vực cảng Đà Nẵng với cảng biển Tiên Sa (cảng sâu) và 9 cầu cảng dọc sông Hàn, có sân bay quốc tế Đà Nẵng, có hệ thống thông tin liên lạc hiện đại. Đà Nẵng còn là nơi hội tụ các xí nghiệp lớn của các ngành dệt, sản xuất hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến, công nghiệp cơ khí, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.

Về giao thông, thành phố Đà Nẵng nằm trên trục đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không của cả nước và khu vực. Đà Nẵng nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A, cách Hà Nội 763km. Từ Đà Nẵng có các chuyến bay đi Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Pleiku. Có 5 đường bay quốc tế trực tiếp đến Đà Nẵng đã được mở từ Bangkok, Hong Kong, Siêm Riệp, Đài Bắc và Singapore với 5 hãng hàng không: Vietnam Airlines, PB Air, Siem Riep Air way, Far Transportasion và Sil Airway.

Cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng tốt, cơ sở lưu trú đa dạng, điểm đến du lịch rất phong phú! Tất cả những yếu tố này chính là điều kiện thuận lợi giúp Đà Nẵng trở thành nơi tổ chức sự kiện lý tưởng bậc nhất cho doanh nghiệp. Đặc biệt là loại hình sự kiện - du lịch MICE, kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện và du lịch khen thưởng.

Công ty tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tổ chức sự kiện vốn dĩ là hoạt động marketing của công ty nhằm đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Các sự kiện được các doanh nghiệp tổ chức, dù lớn hay nhỏ, thì vẫn cần đến những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng uy tín  sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là:

Tiết kiệm thời gian

Để một sự kiện nào đó trở nên thành hình hài, những công tác chuẩn bị từ trước luôn khiến doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian. Tùy vào quy mô sự kiện quý công ty muốn tổ chức mà sẽ có danh sách các hạng mục công việc cần phải làm và bộ phận marketing của công ty cần phải phân bố thời gian và nguồn lực để đảm đương những công việc đó. Thế nhưng khi quý khách thuê ngoài công ty tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng, toàn bộ các phần việc từ khâu chọn địa điểm tổ chức, lên ý tưởng, công tác hậu cần, kịch bản sự kiện,…sẽ được các đơn vị này đảm đương. Khi đảm bảo được những công việc này đã được xử lý, quý doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc huy động các nguồn tài trợ phục vụ cho sự kiện này.

Tiết kiệm chi phí

Khi doanh nghiệp kí hợp đồng với công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ được lo trọn gói với một chi phí ấn định từ trước và không sợ phát sinh. Ngoài ra những mối quan hệ trong ngành sẽ giúp các công ty này có được mức giá ưu đãi nhất mà nếu tự tổ chức thì doanh nghiệp sẽ không có được ưu đãi tương tự.

Công ty tôr chức sự kiện giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phíCông ty tổ chức sự kiện giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí

Giảm thiểu tối đa rủi ro

Quản lý rủi ro là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của các sự kiện. Tuy nhiên, việc này lại rất khó cho doanh nghiệp khi tự tổ chức mà thiếu các kinh nghiệm thực tế. Do đó, việc thuê công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp là sẽ là phương án tối ưu để hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra.

HoaBinh Group - công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Thành lập từ năm 2008, HoaBinh Group tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín. Mỗi khi tổ chức sự kiện chúng tôi luôn tỉ mỉ chăm chút từ khâu lên ý tưởng kịch bản, thiết kế, set up vận hành thiết bị tới khâu chăm sóc khách hàng sau sự kiện…

Các dịch vụ tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng gồm có:

 • Tổ Chức Sự Kiện lễ khởi công động thổ, khai trương, khánh thành
 • Tổ chức tiệc cưới, lễ kỷ niệm
 • Tổ chức tiệc tất niên tân niên cho công ty, doanh nghiệp
 • Tổ chức giới thiệu ra mắt sản phẩm dịch vụ
 • Tổ chức họp báo, tọa đàm
 • Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng
 • Tổ chức biểu diễn nghệ thuật
 • Tổ chức gala dinner, tiệc tất niên, tiệc tân niên
 • tour du lịch kết hợp teambuilding, tour du lịch MICE
 • Cung cấp trang thiết bị hiện đại
 • Cung cấp nhân sự sự kiện
 • Thiết kế và in ấn
 • Quay phim và chụp ảnh
 • Truyền thông, quảng cáo

Sự kiện khánh thành nhà máy R3V tại Đà Nẵng do HBG tổ chứcSự kiện khánh thành nhà máy R3V tại Đà Nẵng do HBG tổ chức

Sự kiện "Chung tay bảo vệ môi trường" tại bãi biển Đà NẵngSự kiện "Chung tay bảo vệ môi trường" tại bãi biển Đà Nẵng

Sự kiện Pool Party của UNICITY tại Đà NẵngSự kiện Pool Party của UNICITY tại Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Các sự kiện HBG đã tổ chức

Mọi nhu cầu hỗ trợ dịch vụ của quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất! Hotline: 0913.311.911

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật