Dịch vụ livestream sự kiện HoaBinh Group – Uy tín, chuyên nghiệp

Lượt xem: 869        Ngày đăng: 15/12/2020

Hiện nay quay livestream sự kiện là một trong những cách thức truyền thông đem lại hiệu quả cao đã và đang được nhiều các đơn vị và cá nhân sử dụng. Nhằm giúp khách hàng có một buổi livestream hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ, HoaBinh Group cung cấp dịch vụ livestream uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất!

Vai trò của livestream sự kiện chuyên nghiệp

Livestream là hình thức phát, truyền tải nội dung (thường là video) trực tuyến qua internet. Điểm mạnh của hình thức này là hình ảnh và âm thanh được phát với độ trễ khá thấp, hình ảnh và âm thanh trực quan mang đến nguồn thông tin chính xác cho người xem. Đảm bảo thông tin cung cấp đến người xem luôn nhanh nhất và chính xác nhất.

Với nền tàng công nghệ hiện nay, chỉ cần một chiếc smart phone là bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện việc Livestream trên Facebook và Youtube. Nhưng với các chương trình lớn đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao, góc quay tốt và tập chung vào đúng những điểm nhất của chương trình thì điện thoại không thể làm được điều đó. Và đó là lúc mà các bạn cần đến một dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp trên nền tảng facebook và Youtube.

Livestream sự kiện ngày càng phổ biếnLivestream sự kiện ngày càng phổ biến

Livesteam sự kiện cần những thiết bị gì

Mô hình set up thiết bị livestream sự kiệnMô hình set up thiết bị livestream sự kiện

Muốn buổi livestream sự kiện diễn ra thành công điều đầu tiên là bạn nên chuẩn bị đầy đủ các thiết bị. Dưới đây là các thiết bị cần thiết cho buổi livestream sự kiện mà bạn nên chuẩn bị:

  • Một máy tính
  • Một hoặc nhiều máy quay phim chuyên dụng
  • Bạn cũng cần chuẩn bị thêm những dụng cụ hỗ trợ như tripod, micro, đèn, video mixer, audio mixer…
  • Dây kết nối máy quay với máy tính
  • Đảm bảo đường truyền Internet ổn định
  • Chuẩn bị kênh Youtube hoặc facebook có nhiều người theo dõi

Những điều cần lưu ý khi livestrem sự kiện

Kiểm tra các thiết bị kết nối với nhau

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thiết bị livestream, việc tiếp theo bạn cần chú ý đó là trong việc kết nối các thiết bị đó với nhau. Bạn sử dụng dây kết nối máy quay và máy tính đã chuẩn bị ở trên để biến chiếc camera thành một webcam.

Và nếu có một số máy tính sẽ yêu cầu cài thêm driver bạn chỉ cài như bình thường. Sau đó, kiểm tra thử xem kết nối thành công chưa bằng cách vào ứng dụng như skype.appear.in để switch camera. Ngoài ra, bạn cũng nhớ nên kiểm tra xem máy tính micro có rõ tiếng không. 

Setup nơi phát livestream

Hiện tại Youtube và Facebook là hai kênh hỗ trợ rất tốt cho livestream sự kiện, chính vì thế nếu bạn có ý định quay livestream thì đây sẽ là 2 nơi để phát tốt nhất. 

Nếu bạn sử dụng Youtube làm kênh tiếp nhận và phát stream. Để đăng kí, yêu cầu bạn phải sử dụng tài khoản sạch (không vi phạm chính sách của Youtube). Tuy nhiên, nếu bạn đã có một kênh Youtube “sạch” đảm bảo đủ điều kiện như vậy rồi thì bạn vào khu vực quản lý video và Enable chức năng Live Event lên.

Cấu hình kết nối với kênh

Sau khi đã kết nối thành công với máy quay. Bạn cần một phần mềm làm nhiệm vụ phát livestream lên kênh. Có rất nhiều phần mềm làm nhiệm vụ đó, có thể kể đến Wirecast for Youtube, Flash Media Live Encoder (FMLE). Tất nhiên các phần mềm kia đều phải trả phí để được sử dụng phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên cũng có phần mềm hoàn toàn miễn phí như Open Broadcaster Software. 

Dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp, uy tín của HoaBinh Group

HoaBinh Group cung cấp dịch vụ livestream sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầuHoaBinh Group cung cấp dịch vụ livestream sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình trong các sự kiện, cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến. HoaBinh Group cung cấp các dịch vụ live stream sự kiện, livestream hội thảo… luôn bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho một buổi live stream phát trực tiếp. Chúng tôi cam kết mang đến những góc quay và những điểm nhấn sự kiện một cách tốt nhất và đầy đủ nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu livestream sự kiện, hội thảo…hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline - 0913 311 911 để được tư vấn và giới thiệu về dịch vụ. Việc trao đổi sẽ giúp chúng tôi đưa ra những gói dịch vụ phù hợp với kinh phí của bạn từ đó mang đến trải nghiệm về dịch vụ tốt hơn!

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật