Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm trọn gói, chuyên nghiệp, ấn tượng

Lượt xem: 166        Ngày đăng: 27/11/2020

Một buổi lễ kỷ niệm diễn ra thật ấn tượng, chuyên nghiệp, độc đáo luôn là điều mà hầu hết các lãnh đạo doanh nghiệp mong đợi. Tuy vậy, điều này không hề dễ dàng với những người không chuyên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm trọn gói của HoaBinh Group, mọi khó khăn sẽ được giải quyết mang lại sự kiện thành công vẹn toàn.

Ý nghĩa của sự kiện lễ kỷ niệm

Một buổi lễ kỷ niệm diễn ra thật ấn tượng, chuyên nghiệp, độc đáo luôn là điều mà hầu hết các lãnh đạo doanh nghiệp mong đợi. Tổ chức lễ kỷ niệm ấn tượng, chuyên nghiệp là điều mà hầu hết các lãnh đạo doanh nghiệp mong đợi.

Lễ kỷ niệm là sự kiện nhắc lại thời gian thành lập công ty sau nhiều năm. Đánh dấu sự trưởng thành của doanh nghiệp trong từng giai đoạn. Tổ chức lễ kỷ niệm cũng là một hình thức để chủ doanh nghiệp gửi lời tri ân đối tác và khách hàng và chính đội ngũ nhân viên của mình.

Các bước tổ chức lễ kỷ niệm

Xác định chủ đề lễ kỷ niệm

Việc xác định chủ đề buổi lễ sẽ giúp những nội dung chương trình có tính liền mạch. Đồng thời đơn vị tổ chức cũng có thể lên ý tưởng dễ dàng hơn.

Xây dựng kịch bản lễ kỷ niệm

Sau khi đã thống nhất chủ đề buổi lễ. Bước tiếp theo chúng ta cần làm chính là thiết lập nội dung chương trình. Công đoạn này rất cần tính tỉ mỉ và chi tiết trong từng tiết mục. Vì đó không đơn thuần là một buổi lễ mang tính chất kỷ niệm mà còn bao hàm sự phát triển của doanh nghiệp theo thời gian.

Cần xây dựng kịch bản lễ kỷ niệm chi tiếtCần xây dựng kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm chi tiết

Theo thông lệ, kịch bản chương trình hoàn hảo nên bám sát vào yếu tố văn hóa doanh nghiệp. Tạo nên một buổi Lễ Kỷ Niệm ấn tượng, đặc sắc nhưng vẫn giữ nét riêng của doanh nghiệp. Bên cạnh việc xây dựng kịch bản chỉn chu, cũng cần phải chú ý đến việc lên phương án dự phòng. Đơn vị tổ chức cần lưu ý những danh mục quan trọng, kiểm tra thận trọng để tránh những bất cập có thể xảy ra.

Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm

Không gian và thời gian tổ chức góp phần không nhỏ vào thành công cho sự kiện

Không gian và thời gian tổ chức góp phần không nhỏ vào thành công cho sự kiện

Doanh nghiệp cần phải thống nhất ngày giờ tổ chức buổi lễ, để đơn vị tổ chức có thể lên nội dung chương trình hiệu quả hơn.

Địa điểm tổ chức sự kiện cũng đóng vai trò rất quan trọng trong buổi lễ này. Doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp với ngân sách chi trả. Nên vì vậy cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi book địa điểm.

Lựa chọn hình thức tiệc

Thông thường thì các buổi lễ mang tính chất kỷ niệm sẽ kèm theo tiệc chiêu đãi. Khách hàng có thể lựa chọn loại hình tiệc teabreak, buffet, set menu…Dù bất kì hình thức chiêu đãi nào cũng phải chau chuốt menu thật tốt. Để công tác phục vụ diễn ra suôn sẻ hơn.

Lên danh sách khách mời

Sau khi địa điểm và thời gian làm việc đã thống nhất. Việc tiếp theo cần làm chính là lên danh sách khách mời và gửi thiệp. Trong thiệp mời phải có đầy đủ thông tin ngày giờ tổ chức. Kèm theo đó là bản nội dung chương trình của buổi lễ.

Chuẩn bị quà tặng/ kỷ niệm chương

Đó như một lời cảm ơn của doanh nghiệp dành cho khách mời khi đến tham dự sự kiện. Trong trường hợp công ty không sản xuất những món hàng hiện kim thì có thể thay thế bằng những món quà kỷ niệm có ý nghĩa, được gói giấy cẩn thận có dán logo của công ty. Hình thức này luôn gợi nhớ về buổi lễ kỷ niệm  ấn tượng của doanh nghiệp.

Chuẩn bị quà tặng tri ân đối tác, khách hàngChuẩn bị quà tặng tri ân đối tác, khách hàng

Tổng duyệt

Để mọi thứ thật sự chỉn chu và đảm bảo không có bất kì sai sót nào diễn ra. Chúng ta cần tổng duyệt 3-4 tiếng trước giờ chính thức. Buổi tổng duyệt cũng có đầy đủ các tiết mục tương tự như kịch bản, phối hợp âm thanh, ánh sáng như một buổi sự kiện đúng nghĩa.

Quy trình dịch vụ tổ chức lễ kỉ niệm tại HoaBinh Group

HoaBinh Group là đơn vị tổ chức lễ kỉ niệm trọn gói uy tín chuyên nghiệpHoaBinh Group là đơn vị tổ chức lễ kỉ niệm trọn gói uy tín chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách.
 • Tiếp theo gặp gỡ và cùng nhau bàn bạc, lê kế hoạch cho nội dung, ý tưởng cho chương trình.
 • Khách hàng đồng ý và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Tư vấn chọn giờ, ngày và địa điểm phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Lựa chọn, giới thiệu về trang thiết bị âm thanh ánh sáng, MC, PG,...
 • Đưa ra kế hoạch tổ chức chương trình để quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Đưa ra kịch bản của chương trình tổ chức sự kiện, để 2 bên cùng bàn bạc và thống nhất.
 • Chuẩn bị nhưng việc cần thiết trước khi tổ chức sự kiện như: thiết kế thi công cổng chào, sân khấu, xây dựng chủ đề,...
 • Tiến hành tổ chức sự kiện dựa trên kịch bản chương trình đã cùng nhau bàn bạc, thảo luận.
 • Kết thúc chương trình: tiễn khách và tặng quà lưu niệm.
 • Cuối cùng là làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm trọn gói, hãy liên hệ với HoaBinh Group để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé. Hotline 24/7 – 0913 311 911

>>> Xem thêm: Lễ Kỉ Niệm 25 Năm Marsh Việt Nam

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật