Dịch vụ tổ chức sự kiện 8/3 trọn gói, chất lượng

Lượt xem: 1009        Ngày đăng: 25/12/2020

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự tri ân và trân trọng đối với nhân viên, khách hàng và đối tác của mình thông qua các hoạt động chào mừng. Hiểu được ý nghĩa đó, HoaBinh Group cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện 8/3 trọn gói, chất lượng và chi phí cạnh tranh. Kính mời quý khách hàng cùng tham khảo dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện 8/3 với doanh nghiệp

Việc tổ chức sự kiện 8/3 không chỉ mang đến một ngày lễ thật ý nghĩa và đáng nhớ cho các chị em phụ nữ tại cơ quan, mà còn là một ngày để các nhân viên trong các phòng ban được nghỉ ngơi, giao lưu với nhau, tăng tình đoàn kết trong công ty.

Tổ chức những sự kiện như thế này, sẽ giúp cho nhân viên hiểu được sự trân trọng của lãnh đạo doanh nghiệp đối với các nhân viên; từ đó các nhân viên gắn bó nhiều hơn với doanh nghiệp. Đây là hoạt hoạt động truyền thông nội bộ cần thiết, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho nhân viên. Đồng thời, góp phần củng cố, tạo dựng một nét văn hóa đẹp cho doanh nghiệp.

Không những vậy, ngày 8/3 cũng là dịp để doanh nghiệp tri ân đến các khách hàng, đối tác của mình thông qua những sự kiện đặc biệt nhằm thúc đẩy quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh công ty với công chúng.

tổ chức sự kiện 8/3 là hoạt động cần thiết với mỗi doanh nghiệpTổ chức sự kiện 8/3 là hoạt động cần thiết với mỗi doanh nghiệp

Dịch vụ tổ chức sự kiện 8/3 trọn gói của HoaBinh Group

HoaBinh Group cung cấp giải pháp tổng thể cho tổ chức sự kiện 8/3 bao gồm:

 • Lên kịch bản
 • Địa điểm tổ chức
 • Đội ngũ nhân sự
 • Hệ thống âm thanh hiện đại
 • Tiệc
 • Sân khấu, backdrop…

HoaBinh Group tổ chức sự kiện 8/3 trọn gói với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệpHoaBinh Group tổ chức sự kiện 8/3 trọn gói với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Quy trình tổng quát tổ chức sự kiện 8/3 cho doanh nghiệp tại HoaBinh Group

 • Nhận yêu cầu của khách hàng
 • Tư vấn các dịch vụ cho phù hợp với yêu cầu và chi phí khách hàng có
 • Lên kế hoạch tổ chức và  hỗ trợ khách hàng trong công tác truyền thông
 • Thiết kế kịch bản chương trình, đặt dịch vụ phù hợp và cùng khách hàng duyệt
 • Tiến hàng chuẩn bị sự kiện: khảo sát, set up trang thiết bị và nhân sự…
 • Thực hiện chương trình
 • Thu dọn sau chương trình
 • Thanh quyết toán với khách hàng

Sự kiện 8/3 tổ chức ngoài trờitổ chức sự kiện 8/3  ngoài trời

Gợi ý hình thức tổ chức sự kiện mùng 8/3

Tuỳ theo tình hình thực tế, môi trường làm việc của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện 8/3 có thể được thực hiện với các hình thức như: hội thi tài năng, du lịch…

Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, là dịp để nữ cán bộ, viên chức, lao động thể hiện khả năng sáng tạo, tính nghệ thuật của mình, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên chị em sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, việc tổ chức Hội thi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nữ cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và tạo sự gắn kết, thắt chặt tình đoàn kết giữa chị em các khoa, phòng ban.

Chúng ta có thể tổ chức các hội thi như: nấu ăn, cắm hoa, ca hát, trình diễn thời trang…

Hội thi cắm hoa chào mừng 8/3Hội thi cắm hoa chào mừng 8/3

Xem thêm cách tổ chức sự kiện 8-3 tại đây

Trên đây là một số kinh nghiệm tổ chức sự kiện 8-3 mà HoaBinh Group xin được chia sẻ đến với các bạn. Để có một buổi lễ thành công, hấp dẫn và tiết kiệm nhất bạn có thể tìm đến những công ty sự kiện chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. HoaBinh Group với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện 8/3 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi sự kiện 8-3 đáng nhớ nhất.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật