Gợi ý 3 cách tổ chức sự kiện 8/3 đơn giản mà không kém phần hấp dẫn cho doanh nghiệp

Lượt xem: 193        Ngày đăng: 18/02/2020

Như đã thành thông lệ, mùng 8/3 hằng năm là ngày tôn vinh phái đẹp ở nhiều quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam. Mùng 8/3 năm nay, doanh nghiệp của bạn đã có kế hoạch gì cho ngày này chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay những cách tổ chức sự kiện 8/3 vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn dưới đây nhé!

Tổ chức cuộc thi cắm hoa giữa các nhân viên nam

Trong ngày quốc tế phụ nữ, hoa gần như là quà tặng không thể thiếu nhằm thể hiện sự quan tâm chân thành dành cho một nửa thế giới. Bởi vậy, doanh nghiệp có thể tổ chức thi cắm hoa giữa các nhân viên nam – những người vốn không giỏi khoản nữ công gia chánh; thành phẩm sau đó được tặng lại cho các nhân viên nữ. Một bó hoa đẹp kèm theo thông điệp ý nghĩa ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm động và thích thú hơn khi nhận được món quà đắt tiền mà không có ý nghĩa.

Hoa là món quà gần như không thể thiếu trong sự kiện 8/3

Hoa là món quà gần như không thể thiếu trong sự kiện 8/3

Ý tưởng tổ chức thi cắm hoa có thể tổ chức ngay tại văn phòng của doanh nghiệp, phù hợp với những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Sẽ càng ý nghĩa hơn khi những bó hoa được chính đồng nghiệp nam tự tay làm

Sẽ càng ý nghĩa hơn khi những bó hoa được chính đồng nghiệp nam tự tay làm

Tổ chức cuộc thi nấu ăn giữa các nhân viên nữ

Một cuộc thi nấu ăn trong ngày 8/3 là cơ hội để các chị em thể hiện tài năng nấu nướng của mình. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội doanh nghiệp kết nối các thành viên trong công ty khi họ cùng chia sẻ với nhau về sở trường món ăn, kinh nghiệm nấu ăn…Đặc biệt, sau khi kết thúc cuộc thi, các thành viên trong công ty sẽ được “thưởng thức” một bữa tiệc đầy màu sắc, vừa ngon miệng, vừa sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh lại vô cùng tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Cuộc thi nấu ăn giúp chị em thể hiện sở trường

Ý tưởng tổ chức thi nấu ăn cũng phù hợp với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ nhưng nên được tổ chức ở không gian ngoài trời với không gian thoáng đãng, trong lành như công viên, các khu du lịch sinh thái…

Tổ chức du lịch dã ngoại kết hợp hoạt động Teambuilding 

Bên cạnh ý tưởng tổ chức thi nấu ăn, thi cắm hoa cho các nhân viên, doanh nghiệp có thể cân nhắc lên kế hoạch tổ chức sự kiện 8/3 với hình thức một chuyến du lịch dã ngoại kết hợp Gala dinner, Teambuilding…

8/3 là dịp thích hợp để tổ chức du lịch dã ngoại

8/3 là dịp thích hợp để tổ chức du lịch dã ngoại 

Tuy có phần tốn kém hơn so với 2 hình thức trên (phù hợp với các doanh nghiệp lớn) nhưng với ý tưởng tổ chức du lịch dã ngoại kết hợp hoạt động Teambuilding, các nhân viên sẽ một ngày kỉ niệm đáng nhớ hơn với nhiều thời giải lao, thư giãn. Đồng thời, thông qua các hoạt động teambuliding, tinh thần gắn kết cộng đồng của doanh nghiệp cũng được nâng cao đáng kể.

kết hợp teambuilding...kết hợp teambuilding

Chuyến du lịch này có thể kéo dài 1 ngày – 3 ngày tuỳ thuộc vào ngân sách, điều kiện của doanh nghiệp. Cũng trong chuyến đi, doanh nghiệp có thể tổ chức bữa tiệc Gala nhằm tôn vinh những nhân viên nữ đã có nhiều cống hiến và đóng góp cho công ty – điều đó thực sự có ý nghĩa lớn đối với họ. 

Địa điểm thích hợp nhất của những chuyến du lịch kết hợp teambuilding mừng 8/3 là những bãi biển, resort, khu du lịch sinh thái…

>>> Xem thêm: Chương trình Teambuiling do Hoà Bình Group tổ chức

Trên đây là là 3 ý tưởng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tuy đơn giản nhưng không hề kém hấp dẫn chút nào. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều ý tưởng hay ho khác như: tổ chức sự kiện tư vấn làm đẹp, tư vấn kỹ năng, thi tài năng…

Liên hệ HoaBinh Group để được tư vấn ý tưởng tổ chức sự kiện 8-3

Liên hệ HoaBinh Group để được tư vấn ý tưởng tổ chức sự kiện 8-3

Để được tư vấn chi tiết hơn từ ý tưởng tổ chức tới kịch bản chương trình và dự trù ngân sách…hãy liên hệ với HoaBinh Group để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline 24/7: 0913 311 911

Từ khóa: sự kiện 8-3

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật