Học hỏi ngay 5 ý tưởng tổ chức Year End Party siêu độc đáo cho bữa tiệc hoàn hảo nhất

Lượt xem: 671        Ngày đăng: 22/10/2020

Bữa tiệc cuối năm Year End Party là sự kiện mà hầu hết các nhân viên và cán bộ doanh nghiệp rất mong đợi để tạm biệt một năm làm việc đã qua và chào đón một năm mới. Muốn tổ chức sự kiện Year End Party độc đáo hãy học hỏi ngay 5 ý tưởng tổ chức Year End Party mà HoaBinh Group chia sẻ dưới đây nhé!

Tiệc cuối năm là sự kiện nhân viên nào cũng háo hức mong chờTiệc cuối năm là sự kiện nhân viên nào cũng háo hức mong chờ

Ý nghĩa của việc tổ chức Year End Party

Như một thường lệ, mỗi năm một lần, các công ty lại tổ chức year end party như một sự tưởng thưởng dành cho năm đã qua. Sự kiện Year end party có ý nghĩa như một sự bày tỏ, tạm biệt năm vừa qua và sẵn sàng để đón nhận một năm mới đến với nhiều niềm vui và hy vọng. Mọi người trong công ty thường luôn cho rằng một buổi lễ year end party sẽ là một buổi lễ cầu may mắn cho năm mới với nhiều hy vọng được chờ đợi hơn.

Những ý tưởng tổ chức Year End Party trong nhà

Khi tổ chức sự kiện Year End Party trong nhà, doanh nghiệp có thể thực hiện theo những ý tưởng sau:

Dạ hội khiêu vũ

Dạ hội khiêu vũ là ý tưởng tổ chức Year End Party rất đặc biệt và rất phù hợp với không khí sang trọng của một bữa tiệc cuối năm – là cơ hội để mọi người diện những bộ cánh đẹp và bắt mắt. Với ý tưởng này chắc chắn không chỉ khách mời mà tất cả nhân viên trong công ty sẽ rất thích thú. 

Ý tưởng tổ chức dạ hội khiêu vũ trong sự kiện year end partyÝ tưởng tổ chức dạ hội khiêu vũ

Ngoài ra đến với bữa tiệc với không gian trang trọng cùng với những khúc nhạc khiêu vũ du dương đầy sự ấm áp sẽ giúp mọi người được thư giãn, thoải mái hơn và hơn hết là mọi người rất hào hứng với sự kiện này.

Dạ tiệc mặt nạ

Dạ tiệc mặt nạ thường được tìm thấy ở các nước Tây Âu điển hình như Ý vào các mùa du lịch cũng là một lựa chọn không tồi khi bạn muốn tăng thêm điểm hấp dẫn cho các chương trình của mình. Mọi người tham gia bữa tiệc sẽ đeo những chiếc mặt nạ được trang trí cầu kì bởi các nghệ nhân. Họ sẽ khiêu vũ dưới ánh đèn chùm và ánh sáng vàng quen thuộc. Mọi người nên mặc trang phục dạ hội đến đây để có được trải nghiệm đầy đủ nhất về buổi Year End Party này nhé.

Dạ tiệc mặt nạDạ tiệc mặt nạ

Bữa tiệc đêm giáng sinh

Bữa tiệc cuối năm Year End Party rất gần với ngày giáng sinh vì thế ý tưởng bữa tiệc đêm giáng sinh cũng là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Nhờ tận dụng không khí háo hức của ngày giáng sinh sẽ giúp cho bữa tiệc cuối năm của công ty nhận được sự tham gia nhiệt tình của các thành viên trong công ty.

Bữa tiệc đêm giáng sinhBữa tiệc đêm giáng sinh

Những ý tưởng tổ chức Year End Party ngoài trời

Không gian ngoài trời luôn là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện và đặc biệt là tiệc Year End Party cuối năm – nó tạo cho mọi người cảm giác thoải mái và thư giãn hơn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. 

Year End Party trên bãi biển

Ý tưởng cho Year End Party trên bãi biển kết hợp với những hoạt động vui chơi ngoài trời là một trong những lựa chọn rất đáng được cân nhắc cho các doanh nghiệp.Điều này chắc chắn sẽ tạo nên sự lôi cuốn cũng như sự hứng thú đối với những thành viên tham gia sự kiện.

Year End Party trên bãi biểnYear End Party trên bãi biển

Year End Party kết hợp với trò chơi teambuilding

Year End Party kết hợp với những trò chơi vui nhộn teambuilding sẽ tạo nên một bữa tiệc ngoài trời mang đậm phong cách mới lạ và trẻ trung của giới trẻ hiện nay. Sự kiện kết hợp này không chỉ mang đến tiếng cười, sự thoải mái cho mọi người sau những ngày làm việc mà nó còn giúp cho những thành viên trong công ty trở nên gắn kết hơn, đoàn kết hơn và thậm chí là hiểu nhau hơn về cuộc sống, về công việc.

Year End Party kết hợp với trò chơi teambuildingYear End Party kết hợp với trò chơi teambuilding

Với ý tưởng này bạn có thể cân nhắc những trò chơi teambuilding như khiêu vũ, hứng bóng, tránh ghế, chuyền chanh,…

Hi vọng rằng những ý tưởng tổ chức Year End Party sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho sự kiện tiệc cuối năm sắp tới. HoaBinh Group là đơn vị cung cấp dịch vụ Tổ chức tiệc cuối năm, year-end party chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật