Hội nghị sự kiện tiêu biểu

HỘI NGHỊ EASTS 2017 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Lượt xem: 1311        Ngày đăng: 27/09/2017

Hội nghị An toàn giao thông Đông Á lần thứ 12 (Easts 2017) đã được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 18-21/09 vừa qua và tại Bình Dương vào ngày 21/09. Hội nghị này đã mang lại nhiều đóng góp có giá trị về lý luận và thực tiễn với sự phát triển của hệ thống giao thông Việt Nam nói chung và an toàn giao thông nói riêng.

Hội nghị quốc tế về giao thông khu vực Đông Á được mở ra nhằm tăng cường hợp tác, trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ, chính sách để giải quyết các vấn đề về giao thông vận tải trong thực tế, đồng thời thiết lập các mối quan hệ đối tác khác về học thuật kinh doanh thương mại giữa các nước khu vực Đông Á và các quốc gia khác. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để phát triển cộng đồng nghiên cứu giao thông và đô thị ở Việt Nam. Chính vì vậy cứ 2 năm một lần, Hội nghị quốc tế về Giao thông khu vực Đông Á, gọi tắt là Easts lại được tổ chức tại một trong những quốc gia thành viên.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất và cũng là đầu tàu kinh tế, trung tâm văn hóa, giáo dục của Việt Nam nên đã được lựa chọn là địa điểm tổ chức hội nghị Easts 2017 vào ngày 18- 20/9/2017 tại Khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bên thềm hội nghị, phiên hội thảo quốc tế “Bình Dương: tầm nhìn về hệ thống giao thông cho một đô thị thông minh và đáng sống” cũng được tổ chức tại tỉnh Bình Dương vào ngày 21/09/2017 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Bình Dương.

Việc tổ chức Hội nghị Easts 2017 đã mở ra một cơ hội mới để phát triển quan hệ hợp tác quốc tế về Giao thông vận tải của Việt Nam với các nước tham gia. Không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam, về thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương trong con mắt bè bạn quốc tế, thúc đẩy phát triển công nghiệp du lịch trên toàn quốc mà còn tạo nguồn thu nhất định và công ăn việc làm cho địa phương qua việc sử dụng dịch vụ đi lại, ăn ở, các dịch vụ hỗ trợ trong thời gian diễn ra hội nghị.

Với sự tham gia và chia sẻ của các chuyên gia, các nhà khoa học, các thành viên của tổ chức Easts, các nhà quản lý nhà nước trong lĩnh vực giao thông, Hội nghị quốc tế về Giao thông khu vực Đông Á lần thứ 12 (Easts 2017) sẽ mang đến những bài học kinh nghiệm, các giải pháp có giá trị khoa học và thực tiễn không chỉ đối với giao thông Việt Nam mà còn đối với rất nhiều quốc gia thành viên có hệ thống giao thông tương đồng.

Với ý nghĩa quan trọng như vậy, hội nghị này đã được chuẩn bị, lên kế hoạch trong gần 1 năm. Hòa Bình Group là đối tác nhiều năm liền của ban tổ chức nên lần này là đơn vị cung cấp trọn gói toàn bộ công tác tổ chức. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tất cả các dịch vụ như:

- Lập website thông tin, đăng ký tham dự

- Thống kê danh sách khách mời tham dự

- Book phòng, vé máy bay, đưa đón sân bay cho khách mời và ban tổ chức

- Đặt địa điểm tổ chức, bố trí không gian các cuộc họp

- Cung cấp toàn bộ thiết bị tổ chức hội nghị: âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, máy chiếu, thiết bị dịch, màn hình led...

- Cung cấp thiết kế, in ấn banner, x-standee, backdrop, tài liệu, hồ sơ tài trợ, thẻ đeo...

- Cung cấp dịch vụ ăn uống, teabreak....

- Cung cấp quay phim, chụp ảnh

- Cung cấp nhân sự đón tiếp, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên phục vụ hiện trường...

- Cung cấp tour du lịch

- Lên hồ sơ xin tài trợ và làm việc trực tiếp với các nhà tài trợ

Không phụ sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, Hòa Bình Group đã tổ chức hội nghị một cách thành công trên cả sự mong đợi, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách mời trong nước và quốc tế.

TIN MỚI NHẤT TRONG CHUYÊN MỤC Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật