Hội nghị sự kiện tiêu biểu

HỘI NGHỊ KHOA HỌC GÂY MÊ HỒI SỨC TOÀN QUỐC 2017

Lượt xem: 1489        Ngày đăng: 28/09/2017

Ngày 21-22/09 vừa qua, tại khách sạn Hoàng Sơn Ninh Bình, Hội nghị Khoa học Gây mê hồi sức toàn quốc 2017 đã được tổ chức với sự tham dự hơn 500 đại biểu là các chuyên gia đầu ngành về gây mê hồi sức trong nước và quốc tế.

Hội nghị đã cập nhật những kiến thức mới, trao đổi kinh nghiệm về kỹ thuật và xử lý cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp, các biện pháp thúc đẩy phục hồi sớm sau phẫu thuật, ứng dụng kỹ thuật mới trong hồi sức bệnh nhân nặng. Qua đó, rất nhiều báo cáo có giá trị khoa học và thực tiễn cao. Vì vậy, hội nghị này được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các y, bác sỹ, các chuyên gia đầu ngành trong nước được cập nhật những tiến bộ mới nhất, có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực gây mê hồi sức, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, thiết bị, vật dụng y tế giới thiệu về các sản phẩm tiên tiến, hiện đại nhất của mình đến những đối tượng khách hàng có nhiều nhu cầu nhất.

Là vị thế là đối tác nhiều năm liền của ban tổ chức, Hòa Bình Group hân hạnh tiếp túc được lựa chọn là nhà tổ chức trọn gói hội nghị này. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ như:

- Tạo mã nhúng trên website để khách mời trong nước và quốc tế có thể đăng ký tham dự trưc tuyến.

- Cập nhật và tổng hợp danh sách khách mời

- Lựa chọn và setup địa điểm

- Thiết kế và in ấn toàn bộ banner, backdrop, x-standee, tài liệu, thẻ đeo...

- Cung cấp thiết bị hội nghị: màn chiếu, máy chiếu, màn hình Led, cabin dịch, tai nghe, micro không dây, thiết bị âm thanh...

- Trang trí không gian phòng họp, phòng tiệc

- Cung cấp tiệc teabreak, tiệc tối

- Cung cấp nhân sự phục vụ, nhân viên đón tiếp, PG, vũ đoàn, ca sỹ

- Cung cấp tour du lịch

- Book phòng nghỉ, vé may bay và xe đưa đón

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hệ thống trang thiết bị có sẵn, mạng lưới nhà cung cấp uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hòa Bình Group đã mang đến cho khách hàng một hội nghị hoàn hảo.

TIN MỚI NHẤT TRONG CHUYÊN MỤC Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật