Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội Nghị Khoa Học Toàn Quốc Về Bệnh Truyền Nhiễm Và HIV/AIDS

Lượt xem: 235        Ngày đăng: 17/09/2019

1. Đôi nét về hội nghị

Tham dự hội nghị có hơn một nghìn đại biểu gồm lãnh đạo Bộ Y tế, các cục, vụ chức năng của Bộ Y tế; lãnh đạo Tổng Hội Y học Việt Nam; Hội Truyền nhiễm Việt Nam; Hội Y khoa lâm sàng HIV/AIDS Việt Nam; các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; đại diện các tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ, các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu về các bệnh truyền nhiễm và HIV/AIDS trong và ngoài nước.

Hội nghị cũng là cơ hội để các nhà quản lý, các nhà khoa học trong và ngoài nước, các bác sĩ, điều dưỡng có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong các lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh truyền nhiễm, HIV/AIDS.

Cũng tại hội nghị, đã có 61 báo cáo tham luận đề cập đến các chuyên đề về bệnh truyền nhiễm ở người lớn và trẻ em; viêm gan vius và xơ gan; chuyên đề về HIV/AIDS; kháng sinh và kháng kháng sinh; sốt xuất huyết; bệnh lý ký sinh trùng; một số kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt, trước thềm hội nghị có các khóa đào tạo liên tục (CME) về dự phòng trước phơi nhiễm ngăn ngừa lây nhiễm HIV; chẩn đoán và điều trị một số bệnh ký sinh trùng thường gặp; cập nhật hướng dẫn của Bộ Y tế về viêm gan và khắc phục các sự cố y khoa trong chăm sóc người bệnh truyền nhiễm.

2. Hình ảnh tại hội nghị

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị vui lòng liên hệ theo số Hotline - 0913 311 911

TIN MỚI NHẤT TRONG CHUYÊN MỤC Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật