Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội nghị Ngân hàng Châu Á: Tương lai Tài chính của Việt Nam 2018

Lượt xem: 1017        Ngày đăng: 13/01/2018

Ngày 12/01 vừa qua, công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvents (một thành viên của Hoabinh Group) đã thực hiện thành công Hội nghị Ngân hàng Châu Á với chủ đề Tương lai Tài chính của Việt Nam 2018 tại Hà Nội. HoabinhEvents hân hạnh được đón tiếp Ông Nguyễn Kim Anh - Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước - Trưởng ban chỉ đạo Fintech Việt Nam, Ngân hàng nhà nước Việt Nam; ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và các diễn giả quốc tế.

Hội nghị  Ngân hàng châu Á 2018

Tham dự hội nghị có hơn 300 đại biểu đại diện các ngân hàng, các công ty trong lĩnh vực công nghệ, lưu trữ và phân tích dữ liệu, các đơn vị cung cấp thẻ và các giải pháp thanh toán trực tuyến, ngân hàng kỹ thuật số, công ty bảo hiểm và các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính khác. 

http://hoabinh-group.com/tin-tuc/hoi-nghi-ngan-hang-chau-a-tuong-lai-tai-chinh-cua-viet-nam-2018.html

Đối thoại với các diễn giả

Kỹ thuật số hoá và công nghệ tài chính là hai động lực chính dẫn tới sự hòa nhập tài chính ở Việt Nam. Các đặc điểm chính của dân số cả nước như tỷ lệ dân số trẻ và không có gia đình cao, cùng với sự thâm nhập của điện thoại di động thông minh làm cho Việt Nam trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với đầu tư nước ngoài.

Hội nghị Ngân hàng châu Á 2018

Ngành công nghiệp tài chính số ở Việt Nam là một thị trường đầy hứa hẹn cho cả các tổ chức ngân hàng truyền thống và các đối tượng thị trường mới, trải dài qua các khoản thanh toán, cho vay, bao gồm tài chính, blockchain và nhiều hơn nữa. Đồng thời, áp lực liên tục để đối phó với cạnh tranh kinh tế ASEAN đang khuyến khích các nhà đầu tư trong nước đẩy mạnh hoạt động của họ trong khi hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Hội nghị  Ngân hàng châu Á 2018

HoabinhEvents đồng hành cùng Quý khách trong các chương trình tổ chức hội trợ triển lãm, sự kiện thành công!

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật