Hội nghị sự kiện tiêu biểu

GTSW2017: Hội nghị quốc tế về công nghệ xanh giúp quản lý nguồn nước bền vững

Lượt xem: 1326        Ngày đăng: 17/10/2017

Hội nghị quốc tế về công nghệ xanh giúp quản lý nguồn nước bền vững năm 2017 (GTSW2017) đã được tổ chức thành công tốt đẹp từ ngày 13-16/10/2017 tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội.

Hội nghị này nhằm kết hợp các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm và nghiên cứu của họ về tất cả các khía cạnh của Công nghệ xanh để quản lý nguồn nước bền vững. Nó cũng cung cấp một nền tảng chuyên ngành hàng đầu cho các nhà nghiên cứu, các nhà thực hành và các nhà giáo dục để trình bày và thảo luận về các đổi mới, xu hướng và mối quan tâm gần đây nhất cũng như những kinh nghiệm thực tế của các công nghệ xanh để quản lý nước bền vững.

Hội nghị lần này được tổ chức tại Việt Nam và Hòa Bình Group rất hân hạnh được lựa chọn là đơn vị tổ chức trọn gói.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ những giai đoạn ban đầu như lập website hội nghị để thuận tiện cho khách mời đăng ký tham gia, theo dõi tiến trình của hội nghị cho đến kêu gọi nhà tài trợ.

Ngoài ra, Hòa Bình Group đã cùng khách hàng lựa chọn địa điểm tốt nhất, bố trí toàn bộ thiết bị máy móc, thiết bị hội nghị, in ấn tài liệu, banner, backdrop, tài liệu...

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức cho khách hàng một đêm Gala Dinner ấm cũng và vui nhộn cho khách hàng. Đây không chỉ là một buổi lễ tổng kết hội nghị mà còn là cơ hội để những người tham gia có thể gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ.

Buổi cuối cùng là một chương trình tour kỹ thuật thăm quan Nhà máy xử lý nước Yên Sở.

Trong suốt quá trình diễn ra hội nghị, nhân viên của Hòa Bình Group luôn theo dõi sát sao, đảm bảo không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bố trí quay phim và chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như là lưu giữ để làm tư liệu cho những hội nghị tiếp theo.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật