Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội nghị quốc tế về Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử 2018

Lượt xem: 345        Ngày đăng: 06/07/2018

Trong hai ngày 04-05/07, công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvents hân hạnh được phục vụ Hội nghị quốc tế về Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử 2018 được tổ chức tại TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là lần thứ 4 hội nghị quốc tế về Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử khu vực châu Á-Thái Bình Dương được tổ chức. 

 hội nghị quốc tế về Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử 2018

Ấn vào đây để xem Gallery ảnh Hội nghị

Là sự kiện do Bộ TT&TT phối hợp cùng Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) và UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức, hội nghị quốc tế về Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2018 có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm, Phó Tổng thư ký ITU Malcolm Johnson và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Lê Anh Tuấn cùng gần 300 đại biểu trong và ngoài nước đến từ các Bộ quản lý viễn thông và CNTT các nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, lãnh đạo các thành phố đã triển khai đô thị thông minh, lãnh đạo các cơ quan chính phủ, các nhà quản lý và các doanh nghiệp trong lĩnh vực đô thị thông minh và chính phủ điện tử.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm phát biểu khai mạc hội nghị quốc tế về Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử 2018

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm phát biểu khai mạc
hội nghị quốc tế về Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử 2018 

Cũng trong phiên khai mạc hội nghị, Phó Tổng thư ký ITU Malcolm Johnson cho biết, hiện nay các thành phố trên khắp Việt Nam đang bắt tay vào cuộc chuyển đổi kỹ thuật số. Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đã được chọn là một phần của Mạng lưới các thành phố thông minh ASEAN. Những sáng kiến đô thị thông minh mới này sẽ tạo ra cơ hội, thị trường mới cho ICT và các cơ hội hợp tác quốc tế mới. Đó là lý do để xây dựng sự hợp tác giữa các quốc gia trong khu vực, nơi có hơn 2,1 tỷ cư dân đô thị, nơi hơn 2/3 dân số sẽ sống ở các thành phố vào năm 2050.

Chương trình tại trung tâm hội nghị FLC Thanh Hóa

Phó Tổng thư ký Malcolm Johnson cho biết, ITU đang nỗ lực để phát triển tiềm năng to lớn mà các công nghệ mới nổi như trí thông minh nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), Internet of Things (IoT) và 5G phải giúp xây dựng các thành phố thông minh và bền vững hơn

Hội nghị quốc tế về Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử khu vực châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 4 là diễn đàn để các chuyên gia quốc tế và trong nước trao đổi, thảo luận, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về xu hướng phát triển, khuyến nghị tiêu chuẩn cho đô thị thông minh, bài học thành công và kinh nghiệm phát triển đô thị thông minh của một số thành phố lớn.

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Đây cũng tạo cơ hội kết nối những người làm chính sách, các nhà quản lý với các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và giới nghiên cứu nhằm đẩy mạnh hợp tác công - tư (PPP) trong lĩnh vực đô thị thông minh, chính phủ điện tử. 

Công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvents (một thành viên của Hoabinh Group) hân hạnh được thực hiện chương trình này. Để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện trọn gói tốt nhất tại Thanh Hóa, xin vui lòng liên hệ hotline 0913.311.911 - 0913.188.911 hoặc gửi email tới info@hoabinh-group.com

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/events.hoabinhgroup/

Youtube chính thức: https://www.youtube.com/hoabinhgroupvn

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

Video nổi bật
CONTACT NOW