Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội Nghị VIIF - Triển Lãm India - ASEAN ICT Expo 2018

Lượt xem: 373        Ngày đăng: 04/10/2018

Ngày 27/09, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT và TT) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành TT và TT Việt Nam 2018 (Vietnam ICT Investment Forum - VIIF) kết hợp với Triển lãm India - ASEAN ICT Expo với chủ đề “Kết nối số trong Cách mạng công nghiệp 4.0”. Hoabinh Group tự hào được thực hiện chương trình này.

Hội nghị VIIF đã thu hút 500 đại biểu là đại diện các cơ quan Chính phủ của các nước ASEAN, các nước đối tác, doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài.

Thứ trưởng Bộ TT và TT Phan Tâm tại VIIF

Thứ trưởng Bộ TT và TT Phan Tâm phát biểu tại VIIF

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT và TT Phan Tâm cho rằng, Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 đang tạo ra các chuyển đổi chưa từng có trên tất cả các lĩnh vực về kinh tế, đời sống xã hội, thậm chí từng người dân. Đó là sự nổi lên của những mô hình kinh doanh mới, sự thay đổi trong phương thức sản xuất, sự chuyển dịch trong các ngành công nghiệp và dịch vụ.

Toàn cảnh hội nghị VIIF

Toàn cảnh hội nghị VIIF

VietNam ICT Investment Forum 2018 (VIIF 2018) được tổ chức nhằm giúp các bên xác định được tầm quan trọng của kết nối số trong nền công nghiệp 4.0. Cụ thể là việc đầu tư vào hạ tầng số, hạ tầng dữ liệu, tăng cường khai thác internet băng rộng, mạng 4G và lộ trình đầu tư 5G, bảo đảm an ninh mạng; Tận dụng vị thế của Việt Nam trong khu vực; Khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác đầu tư kết nối số vào các nước trong khu vực thuộc tiểu vùng sông Mê Công như Campuchia, Lào, Myanmar và Đông Nam Á để sẵn sàng chuyển đổi số và công nghiệp 4.0.

Vietnam ICT Investment Forum 2018

Cắt băng khai mạc triển lãm India - ASEAN ICT Expo

Tại Hội nghị, bốn hội thảo chuyên đề diễn ra trong hai ngày (27 và 28-9) tập trung vào các chủ đề: Chính sách đầu tư kết nối số đáp ứng Cách mạng công nghiệp 4.0; Kết nối ASEAN số; Giải pháp và dịch vụ số trên nền tảng 4G/5G và Tương lai cuộc sống đô thị.

viif

Giao lưu với các chuyên gia đầu ngành

Bên lề Hội nghị, Triển lãm India - ASEAN ICT Expo được tổ chức với sự tham gia của 30 doanh nghiệp viễn thông và CNTT Ấn Độ và Việt Nam. Các doanh nghiệp tham gia Triển lãm giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp viễn thông và CNTT; các giải pháp IoT ứng dụng trong các ngành kinh tế xã hội như smart city, quản lý giao thông, nông nghiệp, ngân hàng.

gian hàng tại triển lãm gian hàng tại triển lãm
triển lãm tại khách sạn Melia Hanoi gian hàng tại triển lãm

 

HOABINH GROUP đã được ban tổ chức đánh giá cao về sự phục vụ chuyên nghiệp tại sự kiện khi chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất như thiết kế hình ảnh, in ấn, lên ý tưởng cho không gian sự kiện thêm sinh động... Để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện trọn gói tốt nhất, xin vui lòng liên hệ 0913 311 911 hoặc email tới info@hoabinh-group.com. 

TIN MỚI NHẤT TRONG CHUYÊN MỤC Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật
CONTACT NOW