Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội thảo khoa học quốc tế Biển Đông lần thứ 10 tại Đà Nẵng

Lượt xem: 420        Ngày đăng: 16/11/2018

Hội thảo Khoa học Quốc tế Biển Đông lần thứ 10 với chủ đề “Hợp tác vì An ninh và Phát triển Khu vực” đã được tổ chức thành công tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam trong hai ngày 8-9 tháng 11.

Hội thảo khoa học quốc tế Biển Đông lần thứ 10

Hội thảo do Học viện Ngoại giao Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ Nghiên cứu Biển Đông và Hội Luật gia Việt Nam chủ trì, nhằm phân tích, đánh giá sâu những diễn biến mới, nhận diện các động lực đằng sau những căng thẳng hay hoà dịu, đồng thời góp phần tìm kiếm các giải pháp giúp quản lý và giải quyết xung đột hiệu quả trên Biển Đông.

Hội thảo khoa học quốc tế Biển Đông lần thứ 10

Tham gia hội thảo có hơn 30 chuyên gia, học giả uy tín quốc tế trình bày các bài tham luận, bao gồm những chuyên gia như ông Kriangsak Kittichairasee – Thẩm phán Tòa án Luật Biển Quốc tế; bà Amy Searight - Giám đốc Chương trình Đông Nam Á, Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế của Mỹ; ông Bonji Ohara - Nghiên cứu viên Cao cấp, Ban An ninh và Quốc tế, Quỹ hòa bình Sasakawa, Nhật Bản; Cảnh sát biển Việt Nam…

Hội thảo khoa học quốc tế Biển Đông lần thứ 10

Ngoài ra, có khoảng 200 - 250 đại biểu là quan chức cấp cao, nhà quản lý kinh doanh, chuyên gia, học giả và nhà ngoại giao đã tham dự và tham gia thảo luận.

Hội thảo khoa học quốc tế Biển Đông lần thứ 10

Hội thảo lần này đánh dấu mốc 10 năm sáng kiến được khởi động. Theo đó, các cuộc thảo luận tập trung điểm lại những chuyển biến ở Biển Đông trong suốt một thập kỷ qua trên nhiều khía cạnh khác nhau từ địa chính trị, an ninh, quốc phòng, cho đến chính trị, ngoại giao, công nghệ và luật pháp quốc tế.

Hội thảo khoa học quốc tế Biển Đông lần thứ 10

Ấn vào đây để xem thêm hình ảnh đẹp tại Hội thảo Biển Đông lần thứ 10

Với tinh thần làm việc hăng hái, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, Hoabinh Group tiếp tục nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức hội để thực hiện hậu cần cho hội thảo quốc tế Biển Đông lần thứ 10. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi 0913 311 911 để được tư vấn dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện trên toàn quốc. Hoabinh Group hân hạnh được phục vụ!

TIN MỚI NHẤT TRONG CHUYÊN MỤC Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật
CONTACT NOW