Hội nghị sự kiện tiêu biểu

IWAMSN 2018: Hội nghị quốc tế Khoa học vật liệu tiên tiến và công nghệ Nano lần thứ 9

Lượt xem: 327        Ngày đăng: 12/11/2018

Sáng 8/11, tại thành phố Ninh Bình, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình, Viện Khoa học Vật liệu quốc gia Nhật Bản tổ chức Hội nghị quốc tế “Khoa học vật liệu tiên tiến và công nghệ nano – IWAMSN 2018” lần thứ 9. Chương trình do Hoabinh Group phối hợp thực hiện.

Các đại biểu dự Hội nghị IWAMSN 2018

Các đại biểu dự Hội nghị IWAMSN 2018

Hội nghị đã thu hút 500 nhà khoa học, trong đó có trên 200 nhà khoa học quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu tiên tiến và nano, trên 300 nhà khoa học trong nước đến từ các viện nghiên cứu và các trường đại học. 

Đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh   phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh phát biểu chào mừng

Khoa học kỹ thuật được coi là quốc sách hàng đầu, có vai trò quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội đất nước, với tỉnh Ninh Bình, trong những năm qua, hoạt động này đã bám sát mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và dịch chuyển theo hướng ứng dụng và hiệu quả, với nhiều chính sách ưu tiên và giải pháp cụ thể, sát thực tế, nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ được áp dụng trên các lĩnh vực, như: đào tạo, y tế, nông nghiệp, công nghiệp… đều đạt kết quả khích lệ, khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Hội nghị “Quốc tế về Khoa học vật liệu tiên tiến và công nghệ nano”

Đại biểu trình bày bài nghiên cứu tại IWAMSN 2018

>>> Ấn vào đây để xem thêm hình ảnh đẹp tại sự kiện

Đây là hoạt động tổ chức 2 năm một lần, là cơ hội để các nhà khoa học trong nước có điều kiện gặp gỡ, trao đổi học thuật với các đồng nghiệp quốc tế trong lĩnh vực khoa học vật liệu tiên tiến và công nghệ nano; giới thiệu các công trình nghiên cứu mới nhất đang được cộng đồng khoa học quốc tế quan tâm, đồng thời chỉ ra một số vấn đề để hợp tác. Qua đó đánh giá được trình độ phát triển, cũng như những điều kiện cần và đủ để phát triển lĩnh vực này ở Việt Nam trong thời gian tới.

Hội nghị kéo dài từ 8/11 tới ngày 11/11, song song với hoạt động của các tiểu ban: Vật liệu và linh kiện nano; vật liệu điện tử và quang tử tiên tiến; vật liệu kim loại và composit tiên tiến, công nghệ nano ứng dụng khoa học sự sống và công nghiệp môi trường; vật liệu bán dẫn lục giác 2 chiều… Cũng tại chuỗi hoạt động đã diễn ra lễ ký kết một số thỏa thuận hợp tác nghiên cứu giữa các tập thể khoa học Việt Nam và nước ngoài về khoa học vật liệu và công nghệ nano.

 

Hoabinh Group tự hào được lựa chọn là đơn vị tổ chức cho hội nghị IWAMSN 2018 tại Ninh Bình cũng như hội nghị IWAMSN 2016 tại Hạ Long, Quảng Ninh. Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên sự kiện của chúng tôi luôn được nâng cao năng lực chuyên môn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị quốc tế, tổ chức sự kiện tốt nhất tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ hotline 0913 311 911 hoặc email tới info@hoabinh-group.com

TIN MỚI NHẤT TRONG CHUYÊN MỤC Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật
CONTACT NOW