Khai bút đầu xuân

Lượt xem: 434        Ngày đăng: 02/03/2018

Các bạn đồng nghiệp yêu mến,

Hoà Bình Group là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về tổ chức Hội nghị, Sự kiện và Du lịch. 

Qua 10 năm phát triển, Ban lãnh đạo Hoà Bình Group thấu hiểu rằng, để có thể phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay thì yếu tố con người là vô cùng quan trọng:

+ Nếu không có nhân sự thì không thể làm được việc gì

+ Nếu không có nhân sự tinh thì không thể có sức chiến đấu

+ Nếu không có nhân sự tâm thì không thể phát triển bền vững. 

Chúng tôi hiểu rằng, đã là nhà cung cấp dịch vụ thì đều cần phải chuyên nghiệp nhất, từ những dịch vụ nhỏ nhất cho đến những dịch vụ lớn nhất, không nề hà bất kỳ việc gì. Với chúng tôi " ​Chất lượng làm nên ​Danh tiếng". 

Năm 2018 là một năm vô cùng quan trọng với Hoà Bình Group, năm đánh dấu kỷ niệm tròn 10 năm thành lập công ty ​(14/04/2008 - 14/04/2018) ​và cũng là năm để chúng ta bước lên tầm cao mới. Dù có bất kể kế hoạch gì đi chăng nữa thì cũng đều xoay quanh các bạn, vì công ty và vì các bạn, gia đình của các bạn. 

Chúng tôi rất cần các bạn. Chúng ta kề vai, sát cánh và đều bước bên nhau để cùng vươn tới những thử thách mới, thành công mới. Chúng tôi muốn các bạn nói về nơi các bạn làm việc với một sự tự tin, niềm tự hào và một đẳng cấp ngày càng được khẳng định. 

Ngay đầu năm mới 2018, chúng ta đã nhìn thấy những cánh tay khoẻ khoắn, những bước đi ngạo nghễ, những nụ cười chân tình của anh em ​Trung tâm ​Thiết bị tại Văn Miếu Quốc Tử Giám: 

tinh thần đoàn kết hoabinh group http://hoabinh-group.com/tin-tuc/khai-but-dau-xuan.html
http://hoabinh-group.com/tin-tuc/khai-but-dau-xuan.html http://hoabinh-group.com/tin-tuc/khai-but-dau-xuan.html
http://hoabinh-group.com/tin-tuc/khai-but-dau-xuan.html http://hoabinh-group.com/tin-tuc/khai-but-dau-xuan.html

 

Bạn Đức Quyền - nhân sự thuộc Trung tâm Thiết bị đã có chia sẻ trên trang facebook cá nhân "Khi anh em đoàn kết thì nhiều mấy, xa mấy cũng hoàn thành, vất vả tan đi khi vui vẻ" cùng những hình ảnh rất hăng hái trên. Công việc vất vả nhưng ai cũng nở nụ cười trên môi. Ban Lãnh đạo công ty xin cảm ơn bạn Đức Quyền vì những hình ảnh ý nghĩa này. Dù nhiệm vụ có như thế nào, các anh em Trung tâm thiết bị vẫn cùng chia sẻ trách nhiệm công việc, hoàn thành bất kể nhiệm vụ nào được giao trong tinh thần đồng đội. 

Sự đoàn kết đồng lòng nhất trí trong công việc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp, đặc biệt là với chúng ta - đơn vị tổ chức sự kiện Hoabinh Group. Khi tất cả nhân viên cùng đồng lòng hợp sức sẽ tạo ra một nguồn năng lượng làm việc lớn nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy Ban lãnh đạo Hoabinh Group luôn mong muốn anh chị em công ty sẵn sàng chia sẻ và tương trợ, giúp đỡ đồng nghiệp vì sự thành công chung của tập thể. 

Khai bút đầu xuân, 

Jackie Han 

Phó Tổng Giám Đốc Hòa Bình Group

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

Video nổi bật
CONTACT NOW