Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại Đà Nẵng

Lượt xem: 656        Ngày đăng: 20/07/2020

Ngày 16.7, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại tòa nhà Indochina Riverside, thành phố Đà Nẵng.

Văn phòng The Gallerie by Prudential được xem là không gian truyền cảm hứng, và là nơi đào tạo các bạn trẻ đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Bảo hiểm–Tài chính. Thông qua chương trình đào tạo chuyên sâu và toàn diện 24 tháng tại The Gallerie, các chuyên viên hoạch định tài chính không chỉ được trau dồi kiến thức và kỹ năng toàn diện để phát triển trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, mà còn được rèn luyện khả năng hoạch định tài chính, dẫn dắt đội ngũ và lập chiến lược kinh doanh dài hạn để tự vận hành doanh nghiệp của riêng mình.

Tại sự kiện, ông Phương Tiến Minh - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Việc mở rộng mô hình The Gallerie tại Đà Nẵng là một bước tiến nữa trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối của Prudential. Các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp toàn thời gian được phát triển bởi The Gallerie sẽ mang đến cho các khách hàng kế hoạch bảo vệ tài chính dài hạn hiệu quả cùng trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất khi tham gia bảo hiểm”.

HoaBinh Group tự hào được đồng hành cùng sự kiện này. Hãy cùng nhìn lại toàn cảnh sự kiện qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Setup không gian sự kiệnSetup không gian sự kiện

Tiết mục múa lân sư, thần tài mừng lễ ra mắtTiết mục múa lân sư, thần tài mừng lễ ra mắt

Biểu diễn trống hội khai trươngBiểu diễn trống hội khai trương

MC dẫn dắt sự kiệnMC dẫn dắt sự kiện

Lãnh đạo công ty phát biểuLãnh đạo công ty phát biểu tại buổi lễ

Toàn cảnh hội trườngToàn cảnh hội trường

Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệmBan lãnh đạo chụp hình lưu niệm khu vực photobooth

Không gian tiệc finger foodKhông gian tiệc finger food

Với nhiều món ăn ngon, bắt mắtVới nhiều món ăn ngon, bắt mắt

Không gian văn phòng GallerieTrang trí tại không gian văn phòng Gallerie

Hoạt động roadshowHoạt động roadshow

Hoạt động roadshowHoạt động roadshow

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, lễ khánh thành, sự kiện khai trương...hãy liên hệ với HoaBinh Group để được tư vấn chi tiết nhé! Hotline 24/7 - 0913 311 911.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật