Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Lễ khai mạc vòng chung kết Speak Up Competition 2020

Lượt xem: 428        Ngày đăng: 21/07/2020

Cơ quan Liên hiệp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam đã phối hợp cùng Viện Đào tạo quốc tế, Học viện Ngân hàng lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Speak-up Competition 2020 là giải đấu Tranh biện và Diễn thuyết dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc với chủ đề "Thế hệ bình đẳng: Tương lai tôi muốn".

Chính thức khởi tranh từ tháng 2 năm 2020, được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng các bạn trẻ trên toàn quốc với hơn 500 thí sinh đăng ký dự thi, Speak Up Competition 2020 đang dần đi đến hồi kết để tìm kiếm ngôi vị quán quân. Hòa chung trong không khí hướng tới kỷ niệm 75 năm Liên Hợp Quốc, sáng ngày 18/07/2020, tại Hội trường Lớn, Học viện Ngân hàng (HVNH) đã diễn ra lễ khai mạc vòng chung kết Speak Up Competition 2020.

Vòng chung kết Speak Up Competition 2020 (18-20/7/2020) được tổ chức trên các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế với sự tham gia của các giám khảo có kinh nghiệm trong các lĩnh vực về bình đẳng giới và diễn thuyết, tranh biện. Cuộc thi bao gồm hai hình thức chính: Diễn thuyết (Public Speaking) và Tranh biện (Debate). Các thí sinh đã tự tìm hiểu và chuẩn bị phần thi về rất nhiều khía cạnh khác nhau của chủ đề bình đẳng giới như bất bình đẳng trong phân chia công việc nhà; bất bình đẳng trong cơ hội việc làm; bất bình đẳng trong những câu chuyện cổ tích, câu chuyện dân gian và trong giáo dục;... Top 20 của hạng mục Diễn thuyết bao gồm những bạn học sinh, sinh viên đến từ mọi miền đất nước, đại diện cho nhiều tiếng nói khác nhau như Hà Nội, Quảng Nam, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai,...

Dưới đây là những hình ảnh tại sự kiện:

Khán phòng tổ chức cuộc thiKhán phòng tổ chức cuộc thi

Khán phòng tổ chức cuộc thi

Phần thi của các thí sinhPhần thi của các thí sinh

Ca sĩ Trọng Hiếu - khách mời của chương trìnhCa sĩ Trọng Hiếu - khách mời của chương trình

Tiết mục múa tứ phủ đặc sắcTiết mục múa tứ phủ đặc sắc

Và nhiều tiết mục độc đáo khácVà nhiều tiết mục độc đáo khác

Các thí sinh chụp hình lưuu niệm trên sân khấuCác thí sinh chụp hình lưuu niệm trên sân khấu

Photobooth chụp hìnhPhotobooth chụp hình

Đội ngũ HoaBinh GroupĐội ngũ HoaBinh Group

Học viện ngân hàng - 1 thành viên ban tổ chức cuộc thi Học viện ngân hàng - 1 thành viên ban tổ chức cuộc thi 

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo vui lòng liên hệ với HoaBinh Group theo số hotline - 0913 311 911 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật