Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Lễ kí kết hợp tác TIKTOK - VACHE

Lượt xem: 514        Ngày đăng: 25/02/2020

Lễ kí kết hợp tác giữa Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam (VACHE) cùng TikTok được thực hiện thành công bởi HoaBinh Group vào sáng ngày 25/2/2020 tại tổ hợp nhà hát và tổ chức sự kiện STAR GALAXY.

Tại lễ kí kết, 2 bên đã cho ra mắt chương trình Kiến thức phòng dịch, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sức khoẻ nhằm phòng tránh dịch bệnh, trước tình hình Covid-19 diễn biến khó lường. Mục tiêu đặt ra của sự hợp tác này là tạo ra 5.000 video về sức khoẻ và thu hút 50 triệu lượt xem với những tình huống sáng tạo, thú vị, kết hợp âm nhạc và vũ điệu bắt mắt để truyền tải thông tin, khuyến cáo y tế, góp phần lan toả hiệu ứng tích cực trong việc truyền thông y tế tại Việt Nam.

Hiện nay, dịch Covid-19 đang bùng phát trên hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, và Việt Nam là một trong số các nước đang khống chế hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc người dân có ý thức tự nâng cao sức đề kháng, dự phòng nguy cơ mắc phải các bệnh truyền nhiễm, bảo vệ sức khoẻ của gia đình và cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện

Toàn cảnh lễ kí kếtToàn cảnh lễ kí kết

Backdrop sự kiệnBackdrop sự kiện

Khu vực photoboothKhu vực photobooth

Nghi thức kí kết thoả thuận hợp tácNghi thức kí kết thoả thuận hợp tác

BTC tặng hoa đại biểuBTC tặng hoa đại biểu

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, HoaBinh Group hiểu rằng, lễ ký kết hợp tác là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa hai công ty, tổ chức. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những buổi lễ hoàn hảo với chi phí thấp!

Để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline - 0913 311 911

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật