Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Lễ tri ân khách hàng VAECO

Lượt xem: 509        Ngày đăng: 16/12/2019

Vừa qua, HoabinhGroup vinh dự đồng hành cùng VAECO trong Lễ tri ân khách hàng 2019 với chủ đề “Wings of dreams – Chắp cánh những ước mơ”.

Đôi nét về công ty VAECO:

VAECO là tên viết tắt của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên kỹ thuật máy bay (VAECO) là một thành viên của Tổng công ty HK Việt Nam – CTCP có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội, và hai chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

VAECO được thành lập và hoạt động theo các tiêu chuẩn và quy định của Cục Hàng Không Dân dụng Việt Nam, Cục Hàng không liên bang Mỹ, Cơ quan an toàn hàng không Châu Âu, Tổ chức hàng không dân dụng Quốc tế và các nhà Chức trách hàng không các nước…. VAECO hiện đang cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu cho toàn bộ các đội bay của Vietnam Airlines và hơn 80 hãng hàng không dân dụng khác trên thế giới.

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm qua và giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm mới với chất lượng vượt trội, VAECO đã tổ chức Lễ tri ân khách hàng với chủ đề “Wings of dreams – Chắp cánh những ước mơ”. Chủ đề này được lấy cảm hứng từ thiết kế đôi cánh rất đặc biệt của dòng máy bay Boeing 787 DREAMLINER – dòng máy bay mới nhất của VietnamAirlines. Chủ để này cũng thể hiện sứ mệnh của VAECO chuyên chở hành khách, nâng niu và đảm bảo an toàn cho những điểm đến ước mơ của hành khách.

Những hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ

 

Khu vực đón khách

Khu vực đón khách

Các khách mời chụp hình lưu niệm tại quầy photobooth

Khu vực tiểu cảnh mang đậm không khí Tết gần kề

Với những gánh hoa tươi

Với thầy đồ, tranh thư pháp...

Sự kiện chính thức diễn ra với rất nhiều tiết mục đặc sắc - biểu diễn nhạc cụ dân tộc

Tiết mục đặc biệt do các vũ công và các cán bộ nhân viên VAECO thể hiện

Đại diện ban lãnh đạo công ty phát biểu

Ban lãnh đạo nâng ly khai tiệc

Các đại biểu cùng dùng tiệc mặn

Buổi lễ tri ân diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng với các khách mời. Quý khách có nhu cầu tổ chức lễ tri ân khách hàng nói riêng và nhu cầu tổ chức sự kiện nói chung, xin vui lòng liên hệ Hotline - 0913 311 911

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật