Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Mãn nhãn với Lễ hội Thái Lan - Thai Festival 2019

Lượt xem: 354        Ngày đăng: 27/08/2019

1. Mua sắm và tham quan hàng chục gian hàng dịch vụ

Tham dự Lễ hội năm nay, du khách được mua sắm và tham quan hơn 70 gian hàng giới thiệu sản phẩm cũng như các loại hình dịch vụ khác nhau. Đó là các du lịch y tế, dịch vụ chữa bệnh của các bệnh viện, dịch vụ Spa chuẩn Thái, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp, các sản phẩm thuộc chương trình “mỗi xã một sản phẩm – OTOP”.

Cùng với đó là các mặt hàng do các doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam sản xuất, cũng như các doanh nghiệp phân phối Việt Nam giới thiệu. Trong khuôn khổ lễ hội còn có hoạt động kết nối doanh nghiệp nhằm tăng cường và thúc đẩy mạng lưới kinh doanh cho doanh nghiệp Thái Lan, Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực.

2. Thưởng thức các đặc sản trong Lễ hội ẩm thực Thái Lan

Trong phần Lễ hội ẩm thực Thái Lan, ban tổ chức đã mời Viện Thực phẩm Quốc gia và đoàn chuyên gia ẩm thực đến từ Thái Lan để phụ trách các gian hàng cũng như trình diễn nấu các món ăn Thái Lan ngay tại sự kiện.Thưởng thức các đặc sản trong Lễ hội ẩm thực Thái Lan

Du khách có thể thưởng thức các món nổi tiếng như Pad Thái, Tom Yum,… ngay tại chỗ do chính các đầu bếp người Thái làm.

3. Xem Muay Thái, múa Chiang Mai

Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách được thưởng thức những màn biểu diễn võ thuật Muay Thái đặc sắc hay màn múa Chiang Mai truyền thống uyển chuyển, nhẹ nhàng.

4. Gặp ngôi sao điện ảnh Nine Naphat

Thai Festival 2019 cũng ghi dấu bằng Lễ hội phim Thái Lan lần đầu tiên được tổ chức với hoạt đông công chiếu miễn phí 2 bộ phim: “Thầu Chín ở Xiêm”: là câu chuyện Bác Hồ thời kỳ hoạt động cách mạng tại Xiêm (Thái), nhằm phản ánh mối quan hệ gắn bó sâu sắc từ lâu giữa hai đất nước Việt Nam – Thái Lan và "Friendzone”: phim điện ảnh Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.Bộ phim Friendzone có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Nine Naphat.

Đây cũng là dịp đặc biệt cho các Fan của anh chàng này được gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh cùng thần tượng!

5. Bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn

Ngoài ra, Lễ hội cũng đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị như cơ hội nhận các cặp vé máy bay, chuyến du lịch tới Thái Lan, bốc thăm trúng thưởng mỗi ngày và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hòa Bình Group rất vinh dự và tự hào được đóng góp vào những thành công của Lễ hội Thái Lan năm nay. Tạm biệt Thai Festival 2019 và hẹn gặp lại lễ hội với những thú vị và bất ngờ hơn nữa!

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật