Một số hội nghị, sự kiện tiêu biểu tháng 8, 9 năm 2015 của tập đoàn Hoabinh Group

Lượt xem: 383        Ngày đăng: 03/10/2015

Tổ chức một sự kiện thành công có vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp góp phần đưa tên tuổi của họ đến gần hơn với khách hàng và các đối tác, khách hàng. Hàng trăm công việc đòi hỏi sự cẩn thận đến từng tiểu tiết vì chỉ một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Việc lựa chọn hình thức thông thường cũng sẽ khiến sự kiện của doanh nghiệp không thực sự đáng nhớ với khách mời. Chính vì thế, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là rất cần thiết.
Hoabinh Group tự hào có hệ thống nhà xưởng, kho trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động và nhiệt tình. Đặc biệt, mong muốn của Hoabinh Group là biến những sự kiện, hội nghị vốn quá quen với những bài phát biểu phải thực sự là dấu mốc quan trọng thể hiện quyết tâm hay thành công của doanh nghiệp. Qua hơn 10 năm hoạt động, Hoabinh Group đã được các khách hàng tin tưởng hợp tác tổ chức nhiều sự kiện lớn.
Dưới đây là một số sự kiện hội nghị lớn tập đoàn sự kiện HoabinhGroup tổ chức tháng 8 và 9 năm 2015:
1. Hội nghị Môi trường Toàn quốc lần IV của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
Diễn ra trong 2 ngày 29-30/10/2015 tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội nghị Môi trường Toàn quốc là sự kiện lớn của ngành Tài nguyên và Môi trường và của quốc gia được tổ chức định kỳ 5 năm một lần. Hội nghị lần này có sự tham gia  của trên 1.000 đại biểu là lãnh đạo, đại diện của các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia, các nhà khoa học. Và đặc biệt hội nghị vinh dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đến dự và phát biểu chỉ đạo. Hoabinh Group đã phối hợp hỗ trợ tổ chức thành công hội nghị quan trọng này. 

2. Tổ chức lễ thông xe ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia của Bộ Giao thông
Ngày 09-09-2015, tại Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, Bình Phước (VN) và Trapeang Sre (Vương quốc Campuchia), Bộ Giao thông Vận tải VN đã phối hợp với Bộ Giao thông Công chính Campuchia và Bộ Công chính vận tải Lào tổ chức lễ thông xe ba nước Việt Nam- Lào – Campuchia và thực hiện Bản ghi nhớ giữa Chính phủ ba nước VN – Lào – Campuchia về vận tải đường bộ. Hoabinhtourist & Convention (HoabinhGroup) đơn vị cũng cấp trang thiết bị, hỗ trợ sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

3. Hội nghị Điện Quang và Y Học Hạt Nhân lần thứ 16
Trong 2 ngày 21 và 22-8, Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân (YHHN) Việt Nam lần thứ 17 diễn ra tại TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Khoảng 500 đại biểu trên toàn quốc trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân, điện quang can thiệp tham dự hội nghị cùng 15 chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Canada, Anh, Ý, Singapore, Hàn Quốc, Nhật, Malaysia…

4. Hội thảo Xây Dựng Cộng Đồng Văn Hoá ASEAN - Bộ Ngoại Giao
Ngày 26/8, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam tổ chức "Hội thảo Xây dựng Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN: Hướng tới bản sắc chung- Kinh nghiệm của Liên minh châu Âu".Hội thảo có sự tham dự của đại diện ngoại giao của các nước thành viên ASEAN, Liên minh Châu Âu tại Hà Nội và các chuyên gia, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực văn hóa – xã hội.

5. Hội thảo về ngành sản xuất sợi vải Cotton và cây Bông Vải Bộ Nông Nghiệp và phát triển Nông Thôn
Theo chiến lược phát triển ngành công nghiệp dệt - may Việt Nam định hướng đến năm 2020, thì riêng về phần nguyên liệu, mục tiêu đặt ra là phải đáp ứng từ 40.000 đến 60.000 tấn bông xơ nhằm nâng cao tỷ lệ nội địa từ 60 - 70%. Vậy ngành sản xuất bông phải làm gì để đạt mục tiêu. Trong 2 ngày 25 và 26/8/2015 tại TP. Hồ Chí Minh dưới sự hỗ trợ tổ chức của HoabinhGroup “Hội thảo về ngành sản xuất sợi vải Cotton và cây Bông Vải”của Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn đã thành công tốt đẹp.

6. Tổ chức tập huấn thực thi Nghị quyết số 19 tại Cần Thơ
Ngày 25/8, tại Cần Thơ, Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) và Dự án GIG của Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã tổ chức chương trình tập huấn “Thực thi Nghị quyết số 19: Cải thiện môi trường kinh doanh ở địa phương” cho các đối tượng là cán bộ, công chức cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh, Cục Thuế, Cục Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Công ty Điện lực, Tòa án và UBND cấp huyện của 13 tỉnh ĐBSCL. Đến dự khai mạc buổi tập huấn có ông Lê Văn Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPCT và ông Lê Minh Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu.

7. Lễ Ra mắt Quỹ sáng tạo thúc đẩy tăng trưởng thị trường
Chiều 21/8, tại TP.HCM, Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức lễ ra mắt Quỹ Sáng tạo thuộc Dự án Thúc đẩy tăng trưởng thị trường. Tham dự có bà Rena Bitter, Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS Hoàng Đình Cảnh, các cơ quan tham gia dự án Thúc đẩy tăng trưởng thị trường và đông đảo cơ quan thông tấn báo chí.Đặc biệt sự có mặt bà Rena Bitter, Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam. HoaBinhGroup hân hạnh được hỗ trợ thành công chương trình này.

8. Hội thảo định hướng - Innovation Fund - Healthy Markets Project
Sau sự kiện ra mắt tại TP HCMC, Quỹ Sáng tạo vì sức khoẻ của dự án Tăng trưởng thị trường của USAID vả PATH sẽ có chương trình hội thảo định hướng nhằm giúp cho các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có định hướng phát triển thúc đẩy tăng trưởng thị trường 08/09/2015, khách sạn Pullman 40 Cát Linh. HoabinhGroup với hơn 10 năm uy tín trên thị trường sự kiện hội nghị đã hỗ trợ thành công và gắn kết hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức tham dự chương trình này.

Video nổi bật