NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO

Lượt xem: 282        Ngày đăng: 03/10/2017

Địa điểm đóng vai trò quan trọng trong tổ chức hội thảo. bởi lẽ, nó quyết định số lượng khách mời tham dự cũng như chi phí. Bởi vậy, trong bài viết này, Hòa Bình Group xin giới thiệu tới quý khách hàng một số lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức hội thảo.

Hội thảo Phổ biến Luật quản lý ngoại thương

Trước tiên, bạn cần phải xác định số lượng khách mời tham dự để lựa chọn ra một không gian phù hợp về diện tích. Phòng họp cũng như sảnh tiếp đón không nên quá rộng hay quá hẹp sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng hội thảo cũng như lãng phí.

Hội thảo Phổ biến Luật quản lý ngoại thương

Thứ hai, vị trí của địa điểm không nên quá xa trung tâm, ngõ ngách, khó tìm gây bất lợi và tốn chi phí cho khách mời tham dự. Đặc biệt, nơi diễn ra hội thảo cần phải có khu vực để xe rộng rãi.

Hội thảo Phổ biến Luật quản lý ngoại thương

Thứ ba, khảo sát đối tượng khách mời để lựa chọn những địa điểm phù hợp. Nếu đó là những người sang trọng, giàu có thì nên lựa chọn những resort, kahchs sạn cao cấp. Trong trường hợp là học sinh, sinh viên thì nên lựa chọn những hội trường lớn, trường hoc. Điều đó sẽ giúp khách mời cảm thấy thoải mái và thuận tiện trong việc tiếp cận với các tiện ích.

Hội thảo Phổ biến Luật quản lý ngoại thương

Thứ tư, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin từ nhà cung cấp như giá cả, các dịch vụ, ưu đãi, an ninh, công tác phòng cháy chữa cháy, khả năng cách âm... để tạo không gian tốt nhất cho khách mời tham dự. Bên cạnh đó, cũng cần tìm hiểu các quy định hạn chế như việc cấm quay phim, chụp ảnh, treo banner, băng rôn... để tránh bị phạt.

Cuối cùng, bạn hãy hỏi kỹ về thời gian mà bạn có thể bắt đầu tiến hành setuo, bố trí không gian. Nếu bạn lựa chọn những địa điểm quá "hot" thì thời gian để thực hiện công tác chuẩn bị có thể giảm xuống. Vì vậy, hãy làm việc cụ thể với ban quản lý địa điểm để bạn có đủ thời gian cho khâu setup bàn ghế, trang thiết bị cũng như là trang trí.

 

Video nổi bật
CONTACT NOW