Phát động bình chọn Hà Nội vào điểm đến hàng đầu thế giới

Lượt xem: 618        Ngày đăng: 11/10/2018

Sở Du lịch Hà Nội chính thức vận động người dân và du khách tham gia bình chọn thành phố Hà Nội là một trong 17 điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2018, do Tổ chức Du lịch Thế giới phát động. Hãy cùng Hoabinh Group bình chọn cho Hà Nội thân yêu bạn nhé!

Phát động bình chọn Hà Nội vào điểm đến hàng đầu thế giới

Trong tổng số 200 hạng mục bình chọn, Tổ chức Du lịch thế giới đã đề cử Thủ đô Hà Nội là một trong 17 ứng cử viên của hạng mục “Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2018” thuộc Giải thưởng du lịch thế giới uy tín nhất (World Travel Awards). Các ứng cử viên bao gồm: Hà Nội (Việt Nam), Auckland (New Zealand), Cape Town (Nam Phi), Dubai, Durban (Nam Phi), Hồng Kông (Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), Las Vegas (Mỹ), London (Anh), Marrakech (Marốc), New York (Mỹ), Paris (Pháp), Quito (Ecuador), Rio de Janeiro (Brazil), Saint-Petersburg (Nga), Sydney (Australia), Lisbon (Bồ Đào Nha).

Theo Sở Du lịch Hà Nội, đây chính là cơ hội để Thủ đô Hà Nội quảng bá hình ảnh về lịch sử và con người Hà Nội – Việt Nam, tạo thêm lợi thế trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến với Hà Nội trong thời gian tiếp theo. Tham gia bình chọn Hà Nội chính là dịp để người dân và khách du lịch bày tỏ tình yêu với nơi mình đang sinh sống, làm việc, học tập và trải nghiệm.

Để tham gia bình chọn:

Bước 1: Truy cập trang web: https://sodulich.hanoi.gov.vn/binh-chon-awards sau đó làm theo chỉ dẫn tại https://www. worldtravelawards.com/vote-r1#votenow

Bước 2: Xác thực tài khoản bằng email. Trong hộp thư đến, World Travel Awards sẽ gửi một email xác nhận, người bình chọn xác nhận bằng cách chọn VERIFY YOUR EMAIL.

Bước 3: Thực hiện bình chọn cho TP Hà Nội. Chọn mục “World”. Chọn mục “50. World’s Leading City Destination”. Trong World, chọn “Hanoi, Vietnam”.

Vì tình yêu Hà Nội - Hà Nội trái tim Việt Nam - Hãy bình chọn!

Tham gia phát động chương trình bằng cách chia sẻ thông tin được đăng tải trên fanpage của Hoabinh Group (ấn vào đây để xem chi tiết). 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật