Hội nghị sự kiện tiêu biểu

PumaPay Meet Up

Lượt xem: 384        Ngày đăng: 26/09/2019

Hãy tìm hiểu về Puma Pay

PumaPay là một hệ thống thanh toán kết hợp cryptocurrencies với một thẻ tín dụng toàn diện nhằm phá vỡ toàn bộ bối cảnh thanh toán hiện nay . Puma Pay đã phát triển một bộ sản phẩm bao gồm tiền điện tử của riêng mình, ứng dụng ví di động, cổng thanh toán cho doanh nghiệp và trung tâm tiếp thị cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. 

Ngoài ra, Puma Pay cách mạng hóa các khoản thanh toán bằng cách cung cấp một sự giải pháp nhanh hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn cho thẻ tín dụng để trao quyền cho khách hàng số của bạn.

Giao dịch qua giao thức của Puma Pay là miễn phí, ngoại trừ một khoản phí gas nhỏ do người bán thanh toán. Tất cả các giao dịch trên blockchain là ý nghĩa cuối cùng và bất biến rằng các khoản bồi hoàn, phí cao và gian lận là một điều được xóa bỏ.

Hiện nay PumaPay đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác như: Wix.com, FashionTV, Rent24, DeStream, Mining Hardware, Mixrent, Ubex, IronFX Group, AIRSOFT, ForexValley Technologies, IronFX, Pornhub, ImLive và Nubiles.

Sự kiện PumaPay Meet Up tại Việt Nam

Vừa qua, Puma Pay cùng đối tác chiến lược OKEx đã khởi động chuỗi meet up toàn cầu với điểm đến đầu tiên vào ngày 11/9/2019 tại Singapore,14/9/2019 tại Việt Nam, 16/9/2019 tại Hàn Quốc và17/9/2019 tại Nhật Bản. Mục tiêu của chuỗi sự kiện này là giới thiệu đến các thị trường trọng điểm, tiềm năng của Châu Á về những thách thức, cơ hội và nguồn lực của phương thức thanh toán dựa trên nền tảng blockchain đặc biệt là tại Việt Nam. 

Hòa Bình Group vinh dự là đơn vị hậu cần tổ chức sự kiện này tại Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện này:

Khu vực check -in

MC sự kiện

Toàn cảnh khán phòng

Tọa đàm

Teabreak giải lao

BTC chụp ảnh lưu niệm

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật