Quả Cầu LED - Thiết Bị Tạo Điểm Nhấn Cho Sự Kiện Khai Trương, Khánh Thành, Động Thổ

Lượt xem: 258        Ngày đăng: 04/02/2020

Sự kiện khai trương, khánh thành hay động thổ có mục đích nhằm giới thiệu, mở màn cho công trình hoặc sản phẩm hoặc hoạt động kinh doanh…nào đó của doanh nghiệp. Đây được coi là sự kiện quan trọng của bất cứ công ty nào. Bởi vậy, các doanh nghiệp luôn cố gắng tổ chức những sự kiện này sao cho thật ấn tượng nhằm mang lại sử khởi đầu thuận lợi và may mắn nhất!

Hiểu được mong muốn của Quý khách hàng, HoaBinh Group đã có sự đầu tư đáng kể vào hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn LED…để giúp khách hàng tổ chức sự kiện như ý. Trong số đó, hệ thống quả cầu LED là một thiết bị đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với những người tham dự, giúp họ nhớ mãi những hình ảnh tốt đẹp về sự kiện.

Quả cầu LED tạo điểm nhấn cho sự kiệnQuả cầu LED tạo điểm nhấn cho sự kiện

Khái niệm về quả cầu LED.

Quả cầu led với khả năng tích hợp chữ và hình ảnh giống như một chiếc USB thu nhỏ sẽ giúp buổi lễ ra mắt dịch vụ, phát động chiến dịch, khai trương, động thổ hoặc khánh thành trở nên long trọng và hoành tráng hơn rất nhiều.

Vai trò của quả cầu LED

Hiện nay, tại các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, các đơn vị thường dùng quả cầu LED để thay cho bộ nghi lễ cắt băng khánh thành truyền thống. Sự có mặt của quả cầu led trong sự kiện sẽ giúp buổi lễ thành công, tốt đẹp hơn.

  • Khi các vị lãnh đạo đứng vào bục danh dự, với hành động đặt tay lên Quả Cầu Led sẽ thể hiện được sự đoàn kết nhằm tạo ra sức mạnh và không khí cho buổi lễ.
  • Khi quả cầu led chiếu sáng kết hợp với những tràng pháo tay mạnh mẽ của những người tham dự sẽ giúp cho buồi lễ trở nên có điểm nhấn nổi bật hơn.
  • Quả cầu led thể hiện cho công nghệ, cho hội nhập và phát triển, tạo cho chúng ta có cảm giác hiện đại và mới mẻ hơn hẳn so với việc cắt băng khánh thành phức tạp. Do đó, nó dần thay thế hình thức cắt băng khánh thành truyền thống.

Quả cầu LED dần thay thế băng khánh thànhQuả cầu LED dần thay thế băng khánh thành

HoaBinh Group cung cấp quả cầu LED chất lượng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị sự kiện, HoaBinh Group là đơn vị cho thuê QUẢ CẦU LED chất lượng với giá cực kỳ hấp dẫn.

Ưu điểm của quả cầu LED mà HoaBinhGroup cung cấp:

  • Kích thước vừa phải, màu sắc đa dạng.
  • Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ không gian và thời gian nào.
  • Có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và theo dõi trong suốt quá trình hoạt động, sử dụng quả cầu Led.
  • Giá cả cạnh tranh so với thị trường.

HoaBinh Group cung cấp quả cầu LED chất lượng, uy tínHoaBinh Group cung cấp quả cầu LED chất lượng, uy tín

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tạo ấn tượng cho các sự kiện khai trương, khánh thành, lễ động thổ sắp tới, hãy sử dụng quả cầu LED ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất

– Hotline 24/7: 0913 311 911 -

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật