Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tiệc chiêu đãi chào mừng các đại biểu tham dự hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN

Lượt xem: 584        Ngày đăng: 13/09/2018

Tối 11/9, tiệc chiêu đãi chào mừng các đại biểu tham dự hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) đã diễn ra long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (NCC). Hoabinh Group hân hạnh được thực hiện chương trình này.

tiệc chiêu đãi chào mừng các đại biểu tham dự hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN

Toàn cảnh tiệc chiêu đãi tại phòng Đại Yến - NCC

Tham dự chương trình có Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội; Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP; Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, lãnh đạo các ban của HĐND, Sở ban ngành TP và DN tại Hà Nội… Cùng tham dự có Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Trưởng ban tổ chức WEF ASEAN 2018; Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) Borge Brende và đông đảo đại biểu tham dự Hội nghị năm nay.

 

Hội nghị WEF ASEAN 2018 diễn ra từ 11 – 13/9, tại Hà Nội đã quy tụ nhiều nguyên thủ của các quốc gia ASEAN, lãnh đạo cấp cao của các nước đối tác và khoảng 1.000 đại diện các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp ASEAN và quốc tế, cùng với khoảng 800 doanh nghiệp trong nước tham dự.

Tiệc chiêu đãi chào mừng các đại biểu tham dự hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN

Tiệc chiêu đãi dưới sự chủ trì của bà Nguyễn Thị Bích Ngọc
- Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc gửi lời cảm ơn Chính phủ, Bộ Ngoại giao và Ban tổ chức đã ủng hộ Hà Nội tổ chức buổi tiệc chiêu đãi chào mừng Hội nghị WEF ASEAN 2018. Trong bối cảnh hội hập quốc tế sâu rộng, Hà Nội được đánh giá là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, được cộng đồng DN ghi nhận là điểm đến kinh doanh thành công của nhiều nhà đầu tư và DN.

Tiệc chiêu đãi chào mừng các đại biểu tham dự hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN

Chủ tịch WEF Borge Brende

Chủ tịch WEF Borge Brende nhấn mạnh, ASEAN đã trở thành một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trong đó, Việt nam là một đối tác phát triển nổi bật của WEF. Qua buổi tiệc chiêu đãi, ông Borge Brende bày tỏ cảm ơn trước sự chuẩn bị chu đáo và tiếp đón nồng ấm của nước chủ nhà Việt Nam, đóng góp to lớn vào thành công của Hội nghị.

Ban tổ chức vô cùng hài lòng với phong cách phục vụ và sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ chuyên viên sự kiện Hoabinh Group xuyên suốt chương trình.

đội ngũ chuyên viên Hoabinh Group

Đội ngũ chuyên viên sự kiện Hoabinh Group

đội ngũ lễ tân đón khách tại tiệc chiêu đãi

Đội ngũ lễ tân tại tiệc chiêu đãi

Tiệc chiêu đãi chào mừng các đại biểu tham dự hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN

Nghệ sĩ biểu diễn tại tiệc chiêu đãi

khu vực lễ tân

Khu vực đón tiếp khách mời tham dự tiệc

Set up sân khấu đêm tiệc chiêu đãi

Sân khấu tiệc chiêu đãi

Để xem thêm nhiều hình ảnh đẹp được Hoabinh Group ghi lại tại sự kiện tiệc chiêu đãi, xin vui lòng ấn vào đây. Hoabing Group hân hạnh được phục vụ Quý khách!

TIN MỚI NHẤT TRONG CHUYÊN MỤC Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

Video nổi bật
CONTACT NOW