Tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện tại An Giang với HoaBinh Group

Lượt xem: 145        Ngày đăng: 27/06/2020

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đến nay HoaBinh Group đã có 3 trụ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo. Muốn tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện tại An Giang, đừng bỏ qua dịch vụ của HoaBinh Group.

Vì sao nên chọn HoaBinh Group khi tổ chức sự kiện tại An Giang

HoaBinh Group - đơn vị tổ chức sự kiện tại An Giang chuyên nghiệp

HoaBinh Group - đơn vị tổ chức sự kiện tại An Giang chuyên nghiệp

Chuyên môn vững vàng

Tổ chức sự kiện là công việc có nhiều khâu phức tạp. Do đó, nếu không có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thì sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành. Chưa kể các sai sót có thể xảy ra bất cứ lúc nào khiến cho kết quả tổ chức không như mong đợi. Ekip HoaBinh Group đã tổ chức rất nhiều sự kiện khác nhau, chúng tôi luôn biết được công việc gì cần làm trước, công việc gì cần làm sau và phải tiến hành như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng!

Giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều người nghĩ rằng tự mình thực hiện sẽ tiết kiệm tiền hơn đi thuê. Điều đó đúng với nhiều lĩnh vực nhưng không bao gồm ngành tổ chức sự kiện. Ở HoaBinh Group có sự đầu tư đáng kể vào hệ thống trang thiết bị, chúng tôi sở hữu số lượng lớn các thiết bị sự kiện thiết yếu mà không cần phải đi thuê lại. Do đó, sẽ giúp giảm đáng kể kinh phí tổ chức sự kiện cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Tổ chức sự kiện tại An Giang với HoaBinh Group, doanh nghiệp không mất thời gian lo cho sự kiện lại vừa có thể dành thời gian vào các việc khác quan trọng hơn.

Giảm thiểu tối đa rủi ro

Quản lý rủi ro là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của các sự kiện. Tuy nhiên, việc này lại rất khó cho doanh nghiệp khi tự tổ chức mà thiếu các kinh nghiệm thực tế.

Một vài loại hình tổ chức sự kiện tiêu biểu tại An Giang

Tổ chức khai trương, khánh thành

Lễ khai trương là sự kiện đầu tiên của doanh nghiệp, cửa hàng, chi nhánh, showroom đánh dấu sự xuất hiện ra mắt với công chúng.

Lễ khánh thành là nghi thức cắt băng để chúc mừng cho một công trình mới hoàn thành, thường xuất hiện nhều trong lĩnh vực xây dựng.

Thông thường 2 loại hình sự kiện này đi cùng với nhau, vừa để thể hiện tầm quan trọng của buổi lễ, đánh dấu sự hình thành của một cửa hàng, công trình, showroom, xí nghiệp và cũng là dịp để quảng bá thương hiệu, bước khởi đầu cho những thành công phát triển sau này

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành, khai trương trọn góiDịch vụ tổ chức lễ khánh thành, khai trương trọn gói

Tổ chức hội nghị khách hàng

Sự kiện hội nghị khách hàng thường được tổ chức vào những dịp tổng kết cuối năm hoặc mở đầu năm. Mục đích của sự kiện này chính là để quy tụ khách hàng của một doanh nghiệp lớn nào đó nhằm mục đích họp bàn, giao lưu, tri ân hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới.

Hội nghị khách hàng giống như một bữa tiệc gala với sân khấu, MC, ca nhạc và bữa tiệc chiêu đãi. Không mang nặng hình thức như hội thảo, hội nghị là bước đệm cho sự hợp tác lâu dài của phía doanh nghiệp với khách hàng, là dịp để doanh nghiệp thể hiện tri ân, cảm ơn với khách hàng và cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ của mình.

Lễ sản phẩm mới

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới dành cho các đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh là chủ yếu. Khi có một sản phẩm nào mới được tung ra thị trường, họ sẽ tổ chức một buổi để quảng bá thông tin, chất lượng, tính năng đến với khách hàng của mình nhằm tạo sự tin tưởng, giúp khách hàng có cơ hội trực tiếp thử nghiệm sản phẩm, từ đó đưa sản phẩm thâm nhập thị trường.

Tùy vào từng nhu cầu, quy mô và kinh phí mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu.

Lễ ra mắt sản phẩm mớiLễ ra mắt sản phẩm mới

Kỷ niệm sinh nhật công ty

Sinh nhật công ty là một dịp rất đặc biệt của bất cứ doanh nghiệp hay cửa hàng nào. Vào dịp này các doanh nghiệp thường tổ chức du lịch hoặc tổ chức tiệc để chiêu đãi nhân viên, khách hàng và đối tác.

Ngoài ra, các cửa hàng vào dịp sinh nhật thường sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc sắc để quảng bá hình ảnh và cũng để tri ân khách hàng của mình.

Ngoài ra, HoaBinh Group còn tổ chức rất nhiều loại hình sự kiện khác như: hội chợ, triển lãm, tiệc tất niên, tết thiếu nhi, sự kiện trung thu

Quy trình tổ chức sự kiện tại An Giang

Cũng giống như các hoạt động tổ chức sự kiện ở Tây Ninh, Đà Nẵng…, tổ chức sự kiện An Giang cũng cần có một quy trình tổ chức chung. Tùy theo đặc điểm riêng của từng sự kiện mà linh hoạt thay đổi nội dung cho phù hợp.

Quy trình tổ chức sự kiện chuẩn mựcQuy trình tổ chức sự kiện chuẩn mực

Thông thường, mọi sự kiện sẽ được tổ chức theo quy trình 3 bước sau:

Trước khi diễn ra sự kiện

Trước khi diễn ra sự kiện là công tác chuẩn bị cho những hạng mục diễn ra trong sự kiện. Để sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thuận tiện nhất, đơn vị tổ chức sự kiện cần chuẩn bị kỹ những mục sau:

 • Nhận yêu cầu của khách hàng và xử lý thông tin
 • Lên kịch bản tổ chức
 • Chuẩn bị những hạng mục cho sự kiện.
 • Thiết kế và in thiệp mời
 • Chuẩn bị cổng chào
 • Thiết kế và trang trí sân khấu, không gian tổ chức
 • Thiết kế, in banner, backdrop, banrol,…
 • Tài liệu họp, hoa cài, quà tặng cho khách mời sự kiện
 • MC dẫn chương trình, PGs, PBs hỗ trợ chương trình
 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng tổ chức sự kiện…
 • Quảng bá và truyền thông cho sự kiện

Giai đoạn thực hiện sự kiện

 • Tổ chức đón tiếp khách mời
 • Tổ chức khai mạc sự kiện
 • Tổ chức điều khiển diễn tiến sự kiện: theo kịch bản đã được lên sẵn, có thể linh hoạt xử lý theo tình hình thực tế.
 • Tổ chức tiệc chiêu đãi trong sự kiện
 • Tổ chức lưu trú và vận chuyên khách trong sự kiện (với những sự kiện dài ngày)
 • Tổ chức tặng quà (nếu có) cho khách.
 • Tổ chức bế mạc sự kiện

Kết thúc sự kiện và các công việc sau sự kiện

 • Gửi thư cảm ơn các khách mời đã tham dự sự kiện.
 • Quảng bá và truyền thông về thành công sự kiện.
 • Tính toán chi phí và kê khai thu chi.
 • Chăm sóc khách hàng.

Tổ chức sự kiện là hoạt động không thể thiếu với bất kì doanh nghiệp nào. Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện tại An Giang, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline – 0913 311 911 để được tư vấn và báo giá nhé!

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật