Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức Lễ giới thiệu phân khu Royal Park FLC Halong

Lượt xem: 505        Ngày đăng: 24/04/2018

HoabinhGroup - Lễ giới thiệu phân khu Royal Park của FLC tại Hạ Long đã diễn ra thành công vào tối 22/04 vừa qua. Đây là phân khu đặc sắc, đậm chất thượng lưu của quần thể nghỉ dưỡng FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort. Công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvents (một thành viên của HoabinhGroup hân hạnh được cung cấp thiết bị sự kiện và nhân sự phục vụ chương trình này.  

http://hoabinhevents.com/sp/le-gioi-thieu-phan-khu-royal-park-flc-halong.html

Gallery ảnh đẹp tại sự kiện >>> Vui lòng ấn vào đây để xem thêm

Thiết kế sân khấu theo chủ đề "Vùng đất huyền bí":

Sân khấu chính của bữa tiệc có kích thước 9m x 4m và màn hình LED sống động kích thước 3m x 7m gây ấn tượng mạnh mẽ bởi biểu tượng Cánh cổng huyền bí bằng vàng - tạo hình như cánh cổng chính của phân khu Royal Park. Đi qua cánh cổng này bạn sẽ được đến với một thế giới vô cùng huyền bí, đầy sức cuốn hút và cũng tràn đầy những bất ngờ.

thiết kế sân khấu hoabinhevents

Thêm vào đó, chủ đề của sự kiện gợi nhớ đến câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp về vị vua Midas của vương quốc Phrygia với đôi tay chạm vào mọi thứ biến thành vàng. Tương truyền, Midas, vị vua của Phrygia, là con trai của Gordius và Cybele. Sau cái chết của Orpheus, vị thần rượu nho Dionysus đã rời Thrace. Thầy giáo già và là người đồng hành với Dionysus là Silenus, một người hay say rượu, đã bị lạc trên đường đi, nhưng đã được một nông dân tên là Phrygia chỉ đường, và dẫn ông đến gặp vua Midas. Vua Midas rất tôn sùng thần Dionysus đã rất ngạc nhiên và ngay lập tức nhận ra Silenus, sau đó đã tổ chức một bữa tiệc linh đình thiết đãi ông. Tiếp đó, vua Midas đã đưa ông trở về với thần Dionysus. Hạnh phúc khi được gặp lại thầy giáo cũ, thần ban cho Midas một điều ước. Midas đã ước rằng tất cả mọi thứ ông chạm vào sẽ biến thành vàng. Mong muốn được hoàn thành ngay lập tức và kể từ đó bao quanh vị vua là sự sang trọng với lấp lánh ánh vàng.

lễ giới thiệu royal park flc

Hội trường trước giờ G

lễ giới thiệu royal park

Photobooth độc đáo tại sự kiện với biểu tượng logo của Royal Park

backdrop tại tiền sảnh

Khu vực đón khách mời và chụp hình

lễ giới thiệu royal park FLC

Tổng quan tiền sảnh

Để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, lên ý tưởng kịch bản sự kiện, điều phối nhân sự và thiết bị sự kiện giá tốt nhất tại miền Bắc, xin vui lòng liên hệ HoabinhEvents hotline 0913.311.911 - 0913.188.911. HoabinhEvents rất mong được phục vụ Quý khách!

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

Video nổi bật
CONTACT NOW