Tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh đẳng cấp, uy tín số một

Lượt xem: 127        Ngày đăng: 06/04/2020

TP. HCM được xem là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa quan trọng nhất của cả nước. Vì lẽ đó, nhu cầu tổ chức sự kiện tại đây cũng cực kỳ đa dạng, từ các sự kiện mang tính cá nhân như tiệc sinh nhật, tiệc cưới; cho đến các sự kiện lớn như tiệc cuối năm, tiệc gala dinner, tiệc kỷ niệm thành lập của các công ty, doanh nghiệp lớn…Để đáp ứng những nhu cầu đó, HoaBinh Group cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh trọn gói, đảm bảo đẳng cấp và uy tín số 1 trên thị trường.

Các tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện ở Hồ Chí Minh

Do nhu cầu tổ chức sự kiện tại TP. HCM rất lớn nên số lượng công ty, đơn vị tổ chức sự kiện tại đây cũng không hề nhỏ. Mỗi đơn vị đều có những thế mạnh riêng. Do đó, khi lựa chọn đơn vị tổ chức, quý khách hang nên tìm hiểu kỹ về công ty đó nhằm tối ưu hiệu quả xây dựng hình ảnh, thương hiệu.

Có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn vững vàng

Khả năng chuyên môn và kinh nghiệm làm nghề của đơn vị tổ chức sự kiện tại TP. HCM là điều nên quan tâm đầu tiên. Bởi lẽ, các đơn vị lâu năm sẽ có quy trình tổ chức bài bản và quy củ, hạn chế tối đa rủi ro cho sự kiện.

Kinh nghiệm và chuyên môn là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại HCMKinh nghiệm và chuyên môn là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại HCM

Có ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới lạ

Ý tưởng độc đáo là một khái niệm rất trừu tượng nhưng lại là thứ cần phải có khi tổ chức sự kiện thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những dịch vụ tổ chức sự kiện có ý tưởng mới lạ nhưng có thể thực thi chứ không mạo hiểm gật đầu cho những ý tưởng bay bổng và khó thực hiện.

Ý tưởng càng độc đáo càng thu hút khách hàngÝ tưởng càng độc đáo càng thu hút khách hàng

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng là chất liệu không thể thiếu và là yếu tố quyết định thành công của mỗi sự kiện. Thông thường những công ty tổ chức sự kiện sẽ có thêm dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng. Đây cũng là một tiêu chí cơ bản để đánh giá một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Thiết bị hiện đại góp phần đem lại thành công cho sự kiệnThiết bị hiện đại góp phần đem lại thành công cho sự kiện

Chi phí tổ chức sự kiện hợp lý

Thông thường, kinh phí cho một sự kiện sẽ được giới hạn trong một mức nhất định. Nếu công ty tổ chức sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh báo giá phù hợp với ngân sách thì khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ và ngược lại. Trong giai đoạn kinh tế thị trường hiện nay, điều này là không thể tránh khỏi nên các công ty nên có bảng báo giá phù hợp với

Tham khảo nhận xét, đánh giá từ khách hàng

Đây là một kênh thông tin quan trọng để đánh giá độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sự kiện ở Hồ Chí Minh. Đánh giá của khách hàng tất nhiên không thể chuyên nghiệp bằng nhận xét của các chuyên gia trong ngành. Nó thiên về “cảm nhận” hơn, tuy nhiên từ những đánh giá này, chúng ta cũng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn để lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tối ưu nhất!

HoaBinh Group cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại TP.HCM đẳng cấp, uy tín số 1

HoaBinh Group - đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín với hằng trăm sự kiện lớn nhỏ mỗi nămHoaBinh Group - đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín với hằng trăm sự kiện lớn nhỏ mỗi năm

HoaBinh Group là đơn vị tổ chức sự kiện năng động với 3 chi nhánh (Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh). Với phương châm “Chất lượng lam nên danh tiếng”, chúng tôi luôn à nỗ lực hết mình tổ chức những sự kiện thành công và đẳng cấp nhất cho quý khách hàng với:

 • Ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo, độc đáo
 • Trang thiết bị hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Chi phí cạnh tranh so với thị trường
 • Và nhiều ưu đãi khác

Các loại hình dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi gồm có:

 • Tổ Chức Sự Kiện lễ khởi công động thổ, khai trương, khánh thành
 • Tổ chức tiệc cưới, lễ kỷ niệm
 • Tổ chức tiệc tất niên tân niên cho công ty, doanh nghiệp
 • Tổ chức giới thiệu ra mắt sản phẩm dịch vụ
 • Tổ chức họp báo, tọa đàm
 • Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng
 • Tổ chức biểu diễn nghệ thuật
 • Tổ chức gala dinner, tiệc tất niên, tiệc tân niên
 • Tour du lịch kết hợp teambuilding, tour du lịch MICE
 • Cung cấp trang thiết bị hiện đại
 • Cung cấp nhân sự sự kiện
 • Thiết kế và in ấn
 • Quay phim và chụp ảnh
 • Truyền thông, quảng cáo

>>> Xem thêm: Tổ chức sự kiện tại Đồng Nai

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp. HCM, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Hotline: 0913 311 911

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

        HCM: 098.98.98.198

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật