Tổ chức sự kiện tại Trà Vinh đảm bảo thành công 100%

Lượt xem: 287        Ngày đăng: 01/07/2020

HoaBinh Group cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận như: Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Long An, Bến Tre, Tiền Giang…trong đó có Trà Vinh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, HoaBinh đảm bảo tổ chức sự kiện tại Trà Vinh thành công 100% nhờ các yếu tố dưới đây.

Chủ đề đắt giá

Chủ đề chính là yêu cầu đầu tiên, là cơ sở và tiền đề để hình thành lên ý tưởng tổ chức sự kiện và hiện thực hóa ý tưởng đó. Chủ đề cũng được hiểu là mục đích của sự kiện. Chủ đề sẽ là mục tiêu, mục đích xuyên suốt toàn bộ chương trình. Từ chủ đề mà các ý tưởng, thiết kế, hay nội dung chương trình được xây dựng cũng sẽ căn cứ theo chủ đề. Việc tạo nên một chủ đề hấp dẫn, lôi cuốn cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích tò mò và sự tham gia của đối tượng công chúng mục tiêu. Nên có thể coi như, chủ đề của sự kiện chính là xương sống của sự kiện đó!

chủ đề của sự kiện chính là xương sống của sự kiện đó!

Chủ đề của sự kiện chính là xương sống của sự kiện đó!

“Key moment” ấn tượng

Key moment chính là yếu tố nổi bật nhất trong sự kiện, đây được coi là khoảng khắc ấn tượng, bất ngờ, thu hút nhất với khách tham dự, khiến họ nhớ và có ấn tượng sâu sắc nhất tới chương trình của bạn mỗi khi nhớ tới keymoment này

Tuy nhiên, key moment cũng chỉ là một yếu tố nên có , không bắt buộc trong tất cả các sự kiện. Nó chỉ thực sự quan trọng nếu bạn cần một điểm nhấn cho toàn bộ sự kiện của bạn. Đừng cố tạo quá nhiều keymoment vì nó sẽ khiến mọi thứ đặc sắc khác trở nên bị dung hòa, mọi thứ đều đặc sắc thì có nghĩa là không có điểm nhấn nổi bật.

Key moment thông thường hay xuất hiện ở các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của các doanh nghiệp, đặc biệt là khoảnh khắc sản phẩm mới được xuất hiện trực diện trên mắt khán giả. Làm sao cho nó thực sự ấn tượng và đẳng cấp nhất, thu hút nhất đối với khách tham dự.

Key moments tạo điểm nhấn cho sự kiệnKey moment tạo điểm nhấn cho sự kiện

Thiết kế độc đáo

Không cần diễn đạt bằng lời nói, đôi khi những hình ảnh cũng có sức mạnh to lớn hơn cả ngôn ngữ. Những thiết kế độc đáo cuốn hút ngay từ những chi tiết đầu tiên, tạo hiệu ứng mạnh về thị giác, làm cho người xem ghi nhớ nhiều hơn và rõ hơn. Hình ảnh súc tích giúp cô đọng ý hơn là diễn đạt bằng từ ngữ, chữ viết.

Thiết kế độc đáo thu hút người nhìnThiết kế độc đáo thu hút người nhìn

Kịch bản hấp dẫn

Có nhiều chương trình để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự nhờ kịch bản hấp dẫn, có khả năng tạo hết ngạc nhiên ngày đến ngạc nhiên khác. Nội dung được diễn đạt rõ ràng, dễ nhớ, dễ khắc sâu vào tâm trí người tham dự. Chương trình có nội dung tốt đòi hỏi khả năng dẫn dắt tốt và sáng tạo, có sự liên kết, gần gũi với tâm lý của khách tham dự.

Địa điểm phù hợp

Địa điểm có ảnh hưởng rất lớn, nếu dịch vụ không tốt thì ấn tượng của khách về sự kiện rất xấu, kể cả khi bạn đã cố gắng thiết kế một chương trình thật tỉ mỉ, cuốn hút. Ngược lại, nếu chọn địa điểm tốt, mang lại cho khách cảm giác thoải mái, họ sẽ nhớ đến quãng thời gian tuyệt vời mà họ đã tận hưởng tại đây như là phòng ở cao cấp, thức ăn ngon, dịch vụ hoàn hảo.

Địa điểm phù hợp với mục đích và số lượng người tham dựĐịa điểm phù hợp với mục đích và số lượng người tham dự

Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu đặc sắc

Điều tạo nên thành công của một sự kiện không thể thiếu được là hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu.Vì đây  là yếu tố đầu tiên đánh vào thị giác, thính giác của khách khi đến tham gia sự kiện. Thiết kế sân khấu độc đáo, ánh sáng lung linh, âm thanh có chất lượng sẽ là điều kiện tốt nhất để cuốn hút sẽ làm cho người xem ghi nhớ nhiều hơn và rõ hơn. Ánh sáng âm thanh sự kiện chính là điều kiện cơ bản để tạo nên được sức hấp dẫn cho sự kiện đó!

Ngoài ra, để tạo nên sự thành công của một sự kiện tại Trà Vinh, còn cần phải căn cứ vào các yếu tố: an ninh, vệ sinh sự kiện, địa điểm tổ chức, quy trình tổ chức, công tác chuẩn bị cũng như tiếp đón…

Chất lượng thiết bị quyết định chất lượng sự kiệnChất lượng thiết bị quyết định chất lượng sự kiện

Các loại hình dịch vụ tổ chức sự kiện tại Trà Vinh của HoaBinh Group

 • Tổ chức tiệc cưới, lễ kỷ niệm
 • Tổ chức tiệc tất niên tân niên cho công ty, doanh nghiệp
 • Tổ chức giới thiệu ra mắt sản phẩm dịch vụ
 • Tổ chức họp báo, tọa đàm
 • Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng
 • Tổ chức biểu diễn nghệ thuật
 • Tổ chức gala dinner, tiệc tất niên, tiệc tân niên
 • Tour du lịch kết hợp teambuilding, tour du lịch MICE
 • Cung cấp nhân sự sự kiện
 • Thiết kế và in ấn
 • Quay phim và chụp ảnh
 • Truyền thông, quảng cáo

Hãy để HoaBinh Group giúp bạn có sự kiện thành công trọn vẹn nhất! Holine – 0913 311 911

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật