Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty bạn cần chuẩn bị những gì?

Lượt xem: 438        Ngày đăng: 23/10/2020

Để chuẩn bị cho tiệc cuối năm, chỉ có mỗi ý tưởng là không đủ. Chúng ta cần biến bữa tiệc được vạch ra trên giấy thành hiện thực. Các vấn đề như nơi tổ chức ở đâu, có quá xa so với công ty không, sức chứa bao nhiêu người, bố trí sân khấu, đèn chiếu ra sao, format chương trình thế nào,… sẽ phải được trả lời trong một kế hoạch hoàn chỉnh. Hãy cùng HoaBinh Group tìm hiểu những công việc cần chuẩn bị cho một bữa tiệc cuối năm qua bài viết dưới đây nhé!

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm công ty cần đủ rộng, thoáng đãng và tiện di chuyểnĐịa điểm tổ chức tiệc cuối năm công ty cần đủ rộng, thoáng đãng và tiện di chuyển

Tiệc Year End Party cho công ty có thể thực hiện ngay tại công ty nếu diện tích bên trong đủ lớn và phù hợp. Nếu không, doanh nghiệp nên nghiên cứu tới những nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc gần đó. Nhằm giúp công tác chuẩn bị được dễ dàng hơn. Đồng thời tạo điều kiện cho khách mời có thể chủ động di chuyển khi tham gia sự kiện. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể cân nhắc tổ chức ngoài trời để gia tăng sự thu hút và độc đáo hơn cho sự kiện này.

Lên kế hoạch chương trình tiệc cuối năm

Lên kế hoạch sự kiệnLên kế hoạch sự kiện

 Việc lên kế hoạch cho tiệc cuối năm của công ty sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lên ý tưởng. Đây là bước định hình ra khung chương trình, nội dung chủ đạo của chương trình.

>>> Học hỏi ngay 5 ý tưởng tổ chức Year End Party siêu độc đáo cho bữa tiệc hoàn hảo nhất

Bước 2: Lên nội dung và làm Onsite. Để đảm bảo ý tưởng thông suốt và hấp dẫn thì các tiết mục, các màn trình diễn, trò chơi, … phải được đảm bảo đúng trình tự với nội dung nhất quán.

Bước 3: Phân công nhân sự. Mỗi người sẽ phụ trách một mảng trong kế hoạch, hoạt động với nhau nhịp nhàng để sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp.

Bước 4: Dự trù kinh phí và rủi ro. Mọi thứ cần được chuẩn bị và dự trù mọi tình huống trước khi chương trình diễn ra.

Thực hiện kế hoạch

Thực hiện chương trìnhThực hiện chương trình

Bước 1: Khảo sát địa điểm và chuẩn bị đồ. Khảo sát địa điểm từ nhiều nguồn để chọn ra nơi có diện tích, vị trí phù hợp. Các thứ đồ được liệt kê trong bản kế hoạch cần được mua hoặc mượn và phải hoạt động tốt.

Bước 2: Chạy Demo chương trình. Bước này sẽ không cần thiết với một vài ý tưởng ở trên như tiệc trà bánh hay giao lưu văn nghệ - những ý tưởng đã quá quen thuộc. Cần phân công nhân sự và chạy thử các tiết mục với dàn nhạc hay các thành phần tham gia khác của bữa tiệc.

Bước 3: Chạy sự kiện. Một bữa tiệc cuối năm thường sẽ tiến hành theo những nội dung sau:

  • Đón khách: Lễ tân Check-in, đón khách và ổn định chỗ ngồi.
  • Mở màn: 01 tiết mục văn nghệ đặc sắc và MC giới thiệu về chương trình.
  • Chia sẻ của ban giám đốc/ lãnh đạo/ chủ tịch: Mời đại diện ban lãnh đạo/ ban giám đốc lên có đôi lời phát biểu.
  • Vinh danh/ Trao thưởng cá nhân/ tập thể xuất sắc: Ban lãnh đạo công bố kết quả thi đua và vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm qua.
  • Khai tiệc: Mọi người bắt đầu dùng bữa.
  • Các tiết mục văn nghệ/ trò chơi/ hoạt động chính bên trong bữa tiệc: Tùy vào các ý tưởng mà các tiết mục văn nghệ cũng như trò chơi sẽ là gì.
  • Công bố thông điệp / Ý nghĩa của bữa tiệc: Sau bữa tiệc sẽ là những giây phút sâu sắc để bữa tiệc trở nên trọn vẹn và in sâu hơn vào tâm trí của người tham gia.
  • Kết thúc bữa tiệc.

HoaBinh Group tổ chức tiệc cuối năm cho công ty chuyên nghiệpHoaBinh Group tổ chức tiệc cuối năm cho công ty chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ

Như các bạn thấy đó, có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị cho một bữa tiệc cuối năm của công ty. Vậy nhưng thường thì vào thời gian cuối năm, các nhân sự trong công ty đều rất bận rộn với công việc, báo cáo, quyết toán, sổ sách…nên khó có thể lo chu toàn cho sự kiện được. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, HoaBinh Group sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn đó với dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trọn gói từ địa điểm, ý tưởng, nhân sự, thiết bị, trang trí, tiệc…cho sự kiện hoàn hảo nhất!

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật