Top 4 xu hướng tổ chức tiệc tất niên cho các doanh nghiệp

Lượt xem: 608        Ngày đăng: 12/12/2020

Một bữa tiệc tất niên với đầy đủ những màu sắc, âm nhạc và nội dung sẽ là những kỷ niệm khó quên với những người tham dự. Hãy cùng HoaBinh Group tìm hiểu 4 xu hướng tổ chức để có một bữa tiệc tất niên đáng nhớ nhất nhé!

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời với không gian thiên nhiên thoáng mát

Bữa tiệc tất niên ngoài trờiBữa tiệc tất niên ngoài trời

Từ lâu phòng tiệc hay phòng hội thảo của các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị đã trở thành địa điểm tổ chức tiệc tất niên quen thuộc đối với các công ty. Tổ chức tiệc trong năm 2020 – 2021, thay vì các không gian trong nhà bị giới hạn, các công ty có xu hướng lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời tại các khu du lịch sinh thái, công viên, hồ bơi, du thuyền…

Những lùm cây, bãi cỏ xanh mướt, bầu không khí trong lành…đem đến cảm giác tự do, thoải mái, cùng khuôn viên rộng rãi được trang trí đẹp mắt bên cạnh thực đơn món ngon nóng hổi, thơm ngon…Tất cả tạo nên một bữa tiệc ý nghĩa, khó quên.

>>> Lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Xu hướng tổ chức tiệc công ty theo chủ đề

Tiệc tất niên chủ đề thập niên 80Tiệc tất niên chủ đề thập niên 80

Xu hướng tổ chức tiệc tất niên công ty theo chủ đề đang là xu hướng rất mới và được nhiều công ty thực hiện, đặc biệt là các công ty với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động.Với xu hướng này, các công ty có thể sáng tạo theo bất cứ chủ đề nào.

>>>  Học hỏi ngay 5 ý tưởng tổ chức Year End Party siêu độc đáo cho bữa tiệc hoàn hảo nhất

Tổ chức tiệc như một buổi đại nhạc hội sôi động

Xu hướng tổ chức đại nhạc hộiXu hướng tổ chức đại nhạc hội

Tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm cho công ty như một buổi nhạc hội là cách tổ chức khá quen thuộc nhưng vẫn là một trong những cách thức dẫn đầu xu hướng tiệc trong năm 2020 – 2021. Thông qua những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc đan xen với chương trình giao lưu, ăn uống sẽ làm cho tinh thần của khách mời tham dự hào hứng hơn.

Công ty có thể mời những khách mời nổi tiếng để trình diễn hoặc có thể tổ chức hội thi văn nghệ cho chính nhân viên trong công ty. Điều này tạo sự đồng lòng và gắn kết giữa nhân viên với nhau. Đây là một ý tưởng được đông đảo các công ty hiện nay lựa chọn vì sự vui tươi và tích cực mà nó mang lại.

Xu hướng tổ chức sự kiện trực tiếp kết hợp trực tuyến

Xu hướng tổ chức sự kiện tất niên trực tuyến kết hợp trực tiếpXu hướng tổ chức sự kiện tất niên trực tuyến kết hợp trực tiếp

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình thức này suốt năm 2020 khi yêu cầu giãn cách xã hội bắt buộc được ban bố ở một số quốc gia. Để giảm thiểu thiệt hại và tăng tính chất giải trí cho người dùng ở nhà, sự kiện trực tuyến lên ngôi và trở thành cứu tinh của các nhà tổ chức sự kiện.

Trên đây là một vài xu hướng tổ chức tiệc tất niên năm 2020 – 2021 đang được nhiều công ty tìm kiếm và vận dụng. Hãy liên hệ với HoaBinh Group để được tư vấn chi tiết hơn và hỗ trợ A-Z bạn nhé!

>>> Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp của HoaBinh Group

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật