Top 5 ý tưởng thiết kế sân khấu tiệc tất niên đáng học hỏi

Lượt xem: 268        Ngày đăng: 13/11/2020

Một bữa tiệc tất niên cuối năm thành công được tạo nên bởi nhiều yếu tố, và trong số đó không thể không nhắc đến việc thiết kế sân khấu tiệc tất niên. Hãy học hỏi ngay 5 ý tưởng thiết kế sân khấu tiệc tất niên dưới đây để nên ấn tượng khó phai trong tâm trí mỗi người tham dự

Thiết kế sân khấu tiệc tất niên mang hình khối độc đáo 

Bulgari đã ra mắt cơ sở kinh doanh mới nhất của mình, Bulgari Resort Dubai, vào tháng 12 với buổi dạ tiệc hoành tráng. Sân khấu đặc biệt hình ngôi sao đã được dựng trước khu nghỉ mát, nơi ca sĩ nhạc Jazz người Ý Matteo Brancaleoni trình diễn.

Thiết kế sân khấu tiệc tất niên hình khối kết hợp 3D độc đáo

Ảnh: Daniele Venturelli/Getty Images for Bulgari.

Thiết kế sân khấu sự kiện đơn giản mà tinh tế

Hội nghị kinh doanh Girlboss Rally lần thứ hai được tổ chức tại New York vào tháng 11, quy tụ hơn 600 người tham dự và 30 diễn giả để thảo luận về ý nghĩa của sự thành công. Sân khấu sự kiện được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy phong cách với các gam màu nữ tính, tươi vui.

thiết kế sân khấu sự kiện đơn giản mà tinh tế

Ảnh: Chris Swoszowski/ Bizbash.

Tạo hiệu ứng 3D cho sân khấu

Tại hội nghị thượng đỉnh GSV ASU tổ chức tại thành phố Salt Lake vào tháng 5, sân khấu được thiết kế theo dạng ba chiều thú vị với những miếng xốp bọc vinyl. Các miếng xốp được gắn tự do lên trần nhà và phông nền phẳng cùng với thiết kế phù hợp của backdrop đã tạo nên những hiệu ứng 3D đặc sắc.

hiệu ứng 3D cho sân khấu là điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế

Ảnh: Courtesy of AgencyEA/ Bizbash.

Tạo điểm nhấn với trang trí sân khấu bằng đèn neon 

Đối với sự kiện mở màn cho New York Comic Con vào tháng 10, nhà thiết kế sự kiện đã biến venue thành thế giới tương lai với concept “cyberpunk”, “neon-noir” nhằm tái tạo lại bộ phim Blade Runner. Sử dụng lớp phản chiếu, đèn neon phát sáng và các vật liệu polycarbonate dạng sóng, các nhà thiết kế đã thành công tạo ra một sân khấu độc lạ.

Ảnh: Courtesy of Clickspring Design

Ảnh: Courtesy of Clickspring Design

Ý tưởng thiết kế sân khấu tiệc tất niên với tone màu độc đáo

City of Hope, một trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư phi lợi nhuận đã tổ chức buổi dạ tiệc trao giải mang tên Spirit of Life vào tháng 11 tại Los Angeles. Sự kiện do Namevents sản xuất và thiết kế, mang chủ đề bãi biển lúc hoàng hôn với tone màu xanh, vàng và hồng.

tone màu tiệc tất niên độc đáo

Ảnh: Courtesy of City of Hope

Trên đây là những ý tưởng thiết kế sân khấu mà HoaBinh Group tổng hợp lại. Hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn. Hãy để HoaBinh Group đồng hành cùng bạn tổ chức một bữa tiệc tất niên đáng nhớ với thiết kế sân khấu tiệc tất niên độc đáo nhé! Hotline 24/7 - 0913 311 911

>>> Nhà hàng tổ chức tiệc tất niên ở Hà Nội view đẹp, đồ ăn ngon

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật