Công ty tổ chức sự kiện Hoabinh Group

Dịch vụ Tổ chức sự kiện khai trương khánh thành công ty, nhà xưởng, Tổ chức sự kiện động thổ khởi công xây dựng, Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ... đã thu hút được sự quan tâm và tín nhiệm của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Hoabinh Group Công ty tổ chức sự kiện, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, triển lãm,thiết kế gian hàng triển lãm, Roadshow, tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo và cho thuê các trang thiết bị tổ chức sự kiện

Hoabinh Group hỗ trợ chương trình tập huấn của Bộ Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn
Ngày 23/04/2015 tại Trung Tâm Phát triển phụ nữ số 20 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội, đã diễn ra buổi “Tập huấn cho Đội ngũ báo cáo viên các tỉnh miền Bắc về thực hiện chế độ báo cáo qua phần mềm CSDL (cơ sở dữ liệu) mía đường và muối”. Buổi tập huấn do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đứng ra tổ chức nhằm tập huấn cho báo cáo viên của các tỉnh miền Bắc cách báo cáo qua phần mềm CSDL.

Hoabinhtourist & Convention hỗ trợ chương trình tập huấn của Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn

Sự kiện ngày trái đất “Nước là cốt lõi của phát triển bền vững”
“Nước là cốt lõi của phát triển bền vững” Đó là thông điệp của chương trình Ngày Trái đất 2015 ở Việt Nam do Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) phối hợp cùng Tổng Cục Môi trường, Đại sứ quán Hoa Kỳ và Liên minh Nước sạch tổ chức vào sáng ngày 19.4.2015 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Hoabinhtourist & Convention (đơn vị thuộc Hoabinhgroup) hân hạnh là đơn vị nhiều năm liên tiếp hỗ trợ chương trình này.

chương trình Ngày Trái đất 2015 ở Việt Nam

Chương trình nghệ thuật “Âm vang nguồn cội đất Tổ Hùng Vương”
Tối 25/4 (tức ngày 7/3 Âm lịch), tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, kinh đô xưa của nhà nước Văn Lang, Ban Tổ chức giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng năm 2015 đã tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Âm vang nguồn cội đất Tổ Hùng Vương” chào mừng Lễ hội Đền Hùng năm 2015. Hoabinhtourist & Convention đơn vị hỗ trợ âm thanh, ánh sáng cho chương trình.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động trong chương trình giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng năm 2015, là điểm nhấn của các chương trình phục vụ lễ hội, chào đón đồng bào và du khách thập phương hành hương về đất Tổ. Những màn pháo hoa rực rỡ kết hợp với các kỹ xảo ánh sáng đã tạo nên bức tranh đa sắc màu trong đêm biểu diễn nghệ thuật "Âm vang nguồn cội đất Tổ Hùng Vương”. 

Chương trình nghệ thuật “Âm vang nguồn cội đất Tổ Hùng Vương”

Tổ chức sự kiện là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa tổ chức sự kiện giúp thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho đơn vị, ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội.

Công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là điểm nhấn cho hoạt động marketing.
Tổ chức sự kiện gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với Thương hiệu
Tổ chức sự kiện là một phương cách bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác.
Tổ chức sự kiện là một kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm
Tổ chức sự kiện là để thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình.

Công ty  tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện Gala Dinner

Đối với các doanh nghiệp việc lựa chọn một kênh quảng cáo với nguồn kinh phí hạn hẹp là một bài toán nan giải. Vấn đề ở đây chính là hiệu quả mang lại từ hoạt động quảng cáo có hiệu quả hay không, có bù đắp được chi phí bỏ ra hay không, có tăng doanh số bán ra và nâng cao mức độ nhận biết sản phẩm, thương hiệu trên thị trường, danh tiếng của Công ty hay không, hay đó chỉ là một việc làm theo trào lưu của thị trường, làm để cho bằng đối thủ cạnh tranh mà quên đi điều cốt yếu đó là "làm quảng cáo để làm gì?".

Công ty  tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện cho buổi lễ ra mắt Acer Smartphone & Giới thiệu nhà phân phối DTC

Lễ ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến tham dự chương trình có Ban Lãnh Đạo công ty CP DTC, Ban Lãnh Đạo công ty Cổ Phần Cơ Khí Xăng Dầu và các khách mời. Lễ ra mắt đã diễn ra thành công với sự hân hoan của tập thế nhân viên công ty và Ban Giám Đốc của các trụ sở văn phòng. 

Tổ chức sự kiện lễ ra mắt ACER Smartphone

Trong môi trường hiện tại, quảng cáo truyền hình đang trên đà suy thoái, Tổ chức Sự kiện và quảng cáo trực tuyến là 2 công cụ mới và có tính hấp dẫn cao. Quảng cáo trực tuyến là sự lựa chọn trước hết của đại đa số doanh nghiệp Việt Nam, điều này đã mang lại không ít thành công cho doanh nghiệp.Với Tổ chức Sự kiện, đây là công cụ hổ trợ cho doanh nghiệp thực hiện chiến lược ngắn và dài hạn. Tác động ngắn hạn là tập chung sự chú ý của khách hàng đối với Thương hiệu, sản phẩm. Còn tác động chiến lược dài hạn của Tổ chức Sự kiện đó là thiết lập, duy trì và đánh bóng thương hiệu Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, việc sử dụng công cụ Tổ chức sự kiện là một điều hơi quá tầm. Điều đó chưa hoàn toàn đúng, lý do mọi người gắn thường gắn Tổ chức sự kiện với một ý niệm là làm Tổ chức sự kiện thì phải hoành tráng, phải nổi trội, với quy mô lớn và đánh trên diện rộng...

Thực tế không phải vậy, Tổ chức sự kiện cũng giống như quay một thước phim quảng cáo, chỉ có điều thước phim quảng cáo này được trình diễn trực tiếp cho khán giả mà không qua bất kì công nghệ xử lí hình ảnh nào. Thước phim hay không phải chỉ do diễn viên đẹp, phong cảnh đẹp mà quan trọng là kịch bản như thế nào và diễn ở đâu, khi nào, ở đâu, diễn cho ai xem…Đó chính là điều kiện cần và đủ để doanh nghiệp lựa chọn công cụ Tổ chức sự kiện trong chiến lược kinh doanh và marketing của doanh nghiệp của mình.