Hoabinh Group du lịch trong nước và quốc tế

Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi chúng ta. Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và du lịch tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, Hoabinh Group đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ visa, đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, hoạt động kinh doanh chính của công ty là thiết kế và thực hiện một cách chuyên nghiệp các tour du lịch tham quan, tour hành hương, nghỉ dưỡng kết hợp thăm thân nhân trong và ngoài nước.
Hoabinh Group đã chính thức đặt văn phòng đại diện tại Laos, Cambodia, Myanmar và tổ chức được đội ngũ hướng dẫn viên là phiên dịch nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở có hiểu biết cặn kẽ về văn hóa Việt Nam cũng như các nền văn hóa bản địa.

Lĩnh vực kinh doanh Hoabinh Group ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện (MICE)… Hoabinh Group cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.

Du lịch trong nước: Du lịch Hòa Bình  và Hoabinhtourist
Du lịch MICE và Inbound cho khách quốc tế: Globalmicetravel

Hoabinh Group luôn sẵn sàng cung cấp đội ngũ nhân sự hùng hậu, có trình độ và được đào tạo bài bản, tất cả cùng chung một quyết tâm góp phần mang lại thành công cho khách hàng trong các tour du lịch được tổ chức.