Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Air Liquide Việt Nam tri ân khách hàng hoành tráng

Lượt xem: 2140        Ngày đăng: 18/03/2017

Hôm nay, ngày 17 tháng 3 năm 2017, tại khách sạn Marriott Hà Nội, nhận dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Air Liquide Việt Nam với sự hỗ trợ của Hòa Bình Group đã tổ chức Tiệc tri ân khách hàng. Đây là dịp để Air Liquide Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng, đối tác và chính quyền địa phương, những người đã tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng Air Liquide Việt Nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Air Liquide Việt Nam tri ân khách hàng hoành tráng

Buổi tiệc bắt đầu lúc 10 giờ, nhưng từ 8 giờ sáng, đội ngũ nhân viên của Hòa Bình Group đã set up mọi thứ đâu vào đấy, tất cả đều trong trạng thái sẵn sàng. Ngay từ cửa vào, khách mời được tiếp đón nồng hậu, hướng dẫn nhiệt tình và chụp ảnh kỷ niệm miễn phí.  Bên cạnh đó, đội ngũ PG xinh đẹp tặng hoa cho từng khách hàng tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi cho những người tham dự.

Air Liquide Việt Nam tri ân khách hàng hoành tráng

Với lượng lớn khách mời là người nước ngoài nên Hòa Bình Group đã cung cấp thông dịch viên, MC nổi tiếng như Danh Tùng, Thùy Linh để giới thiệu song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ, giúp khách hàng xây dựng những mối quan hệ gắn bó và bền lâu.

Air Liquide Việt Nam tri ân khách hàng hoành tráng

Mở đầu cho buổi tiệc là màn múa tương tác màn hình led ấn tượng mà Hòa Bình Group dàn dựng đã thể hiện được sứ mệnh của Air Liquide một cách sinh động và ý nghĩa.

Tiếp sau màn múa tương tác, Tổng giám đốc Air Liquide Việt Nam, ông Kensuke Nakasuji đã lên phát biểu, nói lời cảm ơn và chia sẻ ý nghĩa của bữa tiệc ngày hôm nay. Với mỗi màn phát biểu, Hòa Bình Group đều thực hiện livecam, chiếu trực tiếp trên màn hình led kết hợp với chiếu đèn follow, tạo nên những khung hình sống động.

Air Liquide Việt Nam tri ân khách hàng hoành tráng

Với hệ thống màn hình led chất lượng cao cho hình ảnh đẹp, sắc nét cùng hệ thống âm thanh to, rõ ràng, phim ngắn giới thiệu về quá trình hình thành của Air Liquide đã được trình chiếu và thu hút sự chú ý của khách mời tham dự. Không chỉ có vậy, Hòa Bình Group còn mang đến tiết mục vẽ tranh cát độc đáo được thể hiện bởi nghệ sỹ Ngọc Quang đã nói lên quá trình phát triển của Air Liquide trên toàn thế giới. Tiết mục này được giàn dựng công phu kết hợp với những bản nhạc du dương, sâu lắng khơi gợi nhiều cảm xúc đối với người xem.

Air Liquide Việt Nam tri ân khách hàng hoành tráng

Bên cạnh đó, với những màn múa nghệ thuật đến từ các vũ đoàn chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp, quý khách mời đã được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc về cả âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng hình ảnh.

Air Liquide Việt Nam tri ân khách hàng hoành trángAir Liquide Việt Nam tri ân khách hàng hoành tráng

Air Liquide Việt Nam tri ân khách hàng hoành tráng

Có thể nói, với một kịch bản không thể chi tiết và hoàn hảo hơn, Hòa Bình Group đã mang đến cho Air Lquide Việt Nam một buổi Tiệc tri ân tuyệt vời. Khắp khán phòng được bao quanh bởi bạt sao, tạo nên một không gian lấp lánh, huyền ảo. Hệ thống âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét đã đánh thức cả thị giác và thính giác, gợi nên một cảm xúc khó tả và không thể nào quên với mỗi vị khách tham dự chương trình.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật