Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Ấn tượng Apricot Apnic 2017

Lượt xem: 1355        Ngày đăng: 03/03/2017

Ngày 27 tháng 02 vừa qua, tại khách sạn Sheraton, Tp. Hồ Chí Minh, diễn đàn công nghệ thông tin lớn nhất Châu Á- Thái Bình Dương Apricot Apnic 2017 đã được Hòa Bình Group tổ chức một cách hoành tráng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự.

Đây là diễn đàn về công nghệ ứng dụng với nhiệm vụ tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực công nghệ thông tin và Internet để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng từ các chuyên gia, với mục tiêu phát triển hạ tầng internet trong khu vực.

Với sự tham dự của hơn 550 đại biểu là các chuyên gia kỹ sư hàng đầu thế giới trong đó có 92 đại biểu đến từ cộng đồng internet Việt Nam, Diễn đàn đã mang lại hiệu quả thiết thực đối với việc nâng cao kiến thức, chuyển giao công nghệ và củng cố an ninh mạng trong nước.

Đây là một sự kiện mang tính chất và mục đích đặc trưng nên Hòa Bình Group đã bố trí không gian hết sức hợp lý và khoa học tạo ra một không gian thông minh và tiện ích. Không chỉ có khu vực sân khấu rộng, dãy ghế gồi sang trọng mà còn có khu vực trưng bày các sản phẩm công nghệ thông tin của các các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên về thiết kế không gian đạm phong cách nghệ thuật. Chính vì vậy, không chỉ hệ thống banner, backdrop được thiết kế in ấn một cách đẹp mắt, mà toàn bộ không gian đều được trang trí vô cùng ấn tượng và hoành tráng, mang dấu ấn Việt Nam rất rõ ràng.

Hòa Bình Group còn cung cấp hệ thống âm thanh,, ánh sáng chuyên nghiệp. Đây là các thiết bị sẵn có và chất lượng hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu của cả các sự kiện lớn. Nhờ đó, các sự kiện mà Hòa Bình Group tổ chức luôn có những màn trình diến âm thanh và ánh sáng hết sức độc đáo.

Với sự tham dự của rất nhiều thành viên đến từ nhiều quốc gia nên chúng tôi đã cung cấp hệ thống Cabin dịch cách âm, míc và tai nghe dịch đa ngôn ngữ giúp hội thảo được diễn ra thông suốt, xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ.

Ngoài ra, Hòa Bình Group đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các vũ đoàn nổi tiếng, giúp cho chương trình trở nên hấp dẫn. Mặt khác, theo sau chương trình chính là những bữa tiệc tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, đồng thời giới thiệu đến khách mời quốc tế những món ăn Việt độc đáo.

Không chỉ có vậy, nhiều quà tặng truyền thống Việt Nam như tò he, chữ thư pháp, nón lá…cũng thu hút sự yêu thích của đông đảo khách mời.

Đến với dịch vụ tổ chức sự kiện của Hòa Bình Group, Quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời với chi phí tiết kiệm. Thành công của mỗi khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật