BẠN HIỂU THẾ NÀO VỀ DU LỊCH MICE?

Lượt xem: 1697        Ngày đăng: 22/09/2017

Du lịch Mice là chương trình du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo hay các sự kiện khác. Đặc biệt, những lợi ích mà loại hình du lịch này mang lại cao gấp nhiều lần so với các loại hình du lịch thông thường.

Nhưng năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu giao thương, trao đổi kiến thức kinh nghiệm ngày càng nhiều. thêm vào đó là cuộc sống bộn bề, sức ép cạnh tranh của thị trường, con người ít có thời gian dành cho những chuyến đi. Chính vì vậy, hình thức kết hợp du lịch với công việc như MICE đã trở thành một xu hướng tất yếu.

Khách hàng tham gia du lịch MICE thường lựa chọn các tiêu chí chất lượng hơn là những tiêu chí giá thành. Bởi vậy, các công ty lữ hành hàng đầu ngày nay, trong đó có Hòa Bình Group, đã đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng, lựa chọn các điểm đến và các đối tác dịch vụ một cách khắt khe.

Hơn thế nữa, các nhóm du khách MICE thường rất đông, có thể lên đến hàng trăm người, bên cạnh yếu tố công việc thì họ còn có các nhu cầu khác như nghỉ dưỡng, du ngoạn nên chúng tôi thường bố trí cho khách hàng ở tại những khách sạn 4-5 sao, dịch vụ cao cấp, các chương trình tour theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi thường tạo những website song ngữ miễn phí để thuận tiên hơn cho khách hàng trong quá trình đăng ký, ngay cả những du khách quốc tế.

Đây là loại hình thường kết hợp giữa du lịch với hội nghị, sự kiện, teambuilding, gala dinner... vì vậy đòi hỏi tính thống nhất và đồng bộ cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ MICE từ trọn gói cho đến riêng lẻ một cách hoàn hảo. Thậm chí là những Chương trình MICE lên đến hàng nghìn người, chúng tôi vẫn đảm bảo thực hiện tổ chức một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc tuyệt vời.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật