"Cháy" tour dịp 30/4

Lượt xem: 1263        Ngày đăng: 21/04/2017

Năm nay, người lao động được nghỉ lễ 30/04 với khoảng thời gian khá dài là 4 ngày. Vì thế, nhiều người lựa chọn đây là thời điểm để cả gia đình hay những nhóm bạn thân tụ họp, đi du lịch cùng nhau. Rút khinh nghiệm từ các năm trước, năm nay, đa phần du khách đặt tour từ khá sớm. Chính vì vậy, đến thời điểm hiện tại, số lượng tour du lịch phục vụ dịp lễ này đã trở nên khan hiếm, một số tour đã được lấp đầy, các công ty lữ hành đa số đã đặt 90% chỉ tiêu đề ra.

Các năm trước, vào dịp lễ 30/04, du khách thường đi du lịch tự túc hoặc đặt tour khá muộn. Tuy nhiên, việc cả một gia đình mà đi du lịch tự túc thì kéo theo đó rất nhiều vấn đề bất tiện. Không chỉ phải lo lắng, bố trí từ việc di chuyển, chỗ ăn chỗ nghỉ, địa điểm vui chơi, mua sắm, tiền vé… Đặc biệt với những ai chưa có kinh nghiệm thì sẽ khiến chuyến đi của gia đình bạn không còn thú vị như tưởn tượng. Bên cạnh việc phải loay hoay tìm hướng, sắp xếp cho mọi người mà với khách lẻ, các dịch vụ thưởng bị đẩy giá lên cao nên chi phí du lịch sẽ đắt hơn nhiều. Còn đối với những du khách đi theo tour nhưng lại đặt tour muộn thì việc hết tour, giá tour tăng bởi chi phí khách sạn và giá vé máy bay, tàu xe cũng tăng là điều tất yếu.

Chính vì lý do đó, năm nay, đa số khách du lịch đã đặt tour từ khá sớm, đặc biệt với những đoàn khách đông. Chị Bùi Mai Phương, Đống Đa, Hà Nội cho biết: “Mọi năm nhà mình thường tự tổ chức đi du lịch, nhưng không có kinh nghiệm nên cứ quanh quẩn, không đi chới được hết. Đã thế cứ phải lo lắng, sắp xếp nào là vé tàu, vé thăm quan, đặt khách sạn, loạn hết cả,làm chuyến đi mất vui lại còn bị đắt vì có biết chỗ nào ngon bổ rẻ đâu. Vì thế, năm nay, cả nhà quyết định sẽ đi theo tour. Các bạn mình nói, đi theo tour vừa an toàn, họ có kinh nghiệm sẽ lo cho mình từ A đến Z, mà giá thành lại rất hợp lý”.

Có thể nói, 30/4 là một trong những dịp lễ nghỉ dài ngày, hơn nữa các thành viên trong gia đình hoặc các nhóm bạn dễ sắp xếp để đi du lịch cùng nhau nên đa số du khách chọn đặt tour trọn gói từ các công ty lữ hành thay vì du lịch bụi như các đối tượng riêng lẻ.

Bà Phạm Thị Thu- Trưởng phòng Tour, Công ty Hoabinhtourist & Convention cho biết: “Lượng khách đặt tour dịp 30/04 năm nay đã tăng lên 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ đầu năm đến nay, lượng khách du lịch đăng ký đi thep tour tăng lên rất nhiều. TÍnh đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã đặt gần 90% chỉ tiêu đề ra. Mặc dù, đa số các tour đã được lấp đầy nhưng chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhiều khách sạn nên vẫn khả năng cung cấp thêm các dịch vụ tour chất lượng khác và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miến phí cho du khách”.

Hiện còn cách ngày lễ hơn chục ngày, một số công ty lữ hành đã không còn nhận tour nữa. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu vẫn có thể gọi đến các công ty lữ hành cấp 1 để được tư vấn. Hơn thế nữa, đây là những công ty chuyên nghiệp nên họ vẫn có đủ khả năng để cung cấp tỉu cho bạn và cả gia đình.

Theo Vietnam Business Forum magazine

Hiện nay Hoabinhtourist & Convention đang triển khai các Tour di sản với giá shock chỉ dưới 1 triệu đồng như:

Tour Tam Cốc- Bích Động

Tour Bái Đính- Tràng An

Tour Hạ Long

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách xin liên hệ:

Công ty Du lịch Hòa Bình (Thành viên của Hòa Bình Group)

Địa chỉ: 29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội

Ms. Thu: 0913.316.346

Hoặc Hotline: 0903.278.136/0912.740.911/0913.311.911

Email: domestic@hoabinhtourist.com

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật