Cho Thuê TV LCD Trên Toàn Quốc Với Giá Hợp Lý

Lượt xem: 1038        Ngày đăng: 14/08/2015

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ số, các thiết bị điện tử cũng do đó mà hiện đại hơn nhiều. Việc sử dụng các thiết bị điện tử nhằm hỗ trợ cho công việc cũng không phải là điều xa lạ nữa. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn các thiết bị điện tử đó để phục vụ cho nhu cầu của mình, đặc biệt là trong những dịp hội thảo, hội chợ, triển lãm... chỉ diễn ra một vài lần trong năm.

Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Hoabinh Group hiện đang cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn khác biệt trong công nghệ màn hình: plasma, LCD CCFL-backlit truyền thống, và màn hình LED-backlit LCD. Màn hình plasma đã từng được liệt vào vị trí dẫn đầu về chất lượng hình ảnh tivi bảng, làm thoả trí người thưởng thức. Nhưng trong vòng 2 năm trở lại đây, với sự ra đời của kỹ thuật đèn nền LED rất tinh xảo cùng  hiệu quả tiết kiệm điện năng chưa từng có của nó, công nghệ LED dựa trên LCD là kỹ thuật màn hình phẳng HDTV tốt nhất.

Trong quá trình tổ chức các sự kiện lớn, dòng Tivi màn hình lớn tivi LCD mang đến những truyền tải sống động, mang cảm giác thực đến người tham dự. Trong những sự kiện qui mô bạn cần phải dùng đến những tivi LCD lên đến 60 inch. Để đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công như mong đợi bạn lựa chọn phương án nào?  Giá một tivi LCD 50 inch đến 60 inch quá cao. Sau khi tổ chức sự kiện xong bạn phải tổ chức bảo quản tránh hư hỏng và cũng tốn một khoản phí không hề nhỏ vào công đoạn này.

Với chi phí bỏ ra với dịch vụ cho thuê Tivi không cao, khách hàng đã có một thiết bị khá quan trọng, giúp các buổi hội thảo, hay các gian hàng hội chợ, triển lãm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, Tivi còn giúp người trình bày được ý tưởng của mình rõ hơn cũng như giúp người xem có thể dễ nắm bắt nội dung mình được nghe, tăng độ trực quan sinh sộng chương trình. Hãy đến với Hoabinh Group của chúng tôi để được sử dụng những chiếc Tivi LED 32-40-42 inch tốt nhất với giá cả phải chăng.

Hoabinh Group xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá cho thuê màn hình LCD chi tiết như sau:

1. Cho thuê tivi LED

Cho thuê tivi LED LCD 32 inch: 300,000 VND/ máy /ngày

Cho thuê tivi LCD LED 42 inch giá 450.000 VND/ máy /ngày

Cho thuê TIVI LED 50 inch 1 ngày: 800.000 đ/ngày

Cho thuê TIVI LED 55 inch 1 ngày: 900.000 đ/ngày

Cho thuê TIVI LED 60 inch 1 ngày: 1.200.000 đ/ngày

Phục vụ chu đáo, tận tình và linh hoạt.
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Thủ tục nhanh gọn: chỉ cần giấy CMND và giấy giới thiệu công ty hoặc bằng lái xe.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật