Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm VCCI và gặp gỡ đại diện doanh nhân Việt Nam

Lượt xem: 648        Ngày đăng: 08/10/2021

Tại Hà Nội, chiều 07/10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thực hiện chuyến thăm Phòng Công nghiệp và thương mại Việt Nam (VCCI) và gặp gỡ các đại diện giới doanh nhân Việt Nam tại trụ sở VCCI. Buổi làm việc được tổ chức theo hình thức hybrid meeting, trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Sự kiện VCCI

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm VCCI và gặp gỡ đại diện doanh nhân Việt Nam

 

Tổng quan sự kiện

Sự kiện chính được tổ chức tại VCCI Hà Nội, và được kết nối cùng với hơn 70 điểm cầu trên cả nước bằng hình thức hội nghị trực tuyến đa điểm cầu. 

Khách mời

Khách mời VCCI

Khách mời sự kiện VCCI

Cùng tham dự có Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường; Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Hoàng Thanh Tùng; Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên; Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương Nguyễn Long Hải. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của hơn 100 doanh nhân tại điểm cầu Hà Nội và trên 400 đại biểu cũng là doanh nhân tại nhiều điểm cầu khác nhau của các chi nhánh, văn phòng đại diện của VCCI trên cả nước.

Nội dung

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có gửi tới cộng đồng doanh nhân Việt Nam lời chúc nồng nhiệt và khẳng định rằng đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam luôn luôn được xem là lực lượng xung kích đi đầu trong toàn bộ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đảng ta luôn coi trọng, đề cao vai trò của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp.

Chủ tịch Quốc hội cũng đồng thời cho biết, Hội nghị Trung ương lần thứ IX vừa bế mạc sáng nay ngày 07/10 cũng đã xem xét, quyết định hai nhóm nhiệm vụ hết sức quan trọng bao gồm: Kế hoạch kinh tế - xã hội, tài chính; kế hoạch tài chính; ngân sách năm 2022, ngân sách 3 năm; thực hiện nhiệm vụ kép, phòng, chống dịch kết hợp phục hồi kinh tế. Quốc hội cũng đang tích cực chuẩn bị, triển khai tổ chức Kỳ họp thứ 2, dự kiến khai mạc vào ngày 20/10 tới.

Thiết bị hội nghị trực tuyến hiện đại

Thiết bị hội nghị trực tuyến hiện đại

Tại cuộc gặp mặt, lãnh đạo các Ủy ban của Quốc hội cũng đã trực tiếp giải trình, và trao đổi thêm những góp ý thẳng thắn từ các doanh nhân, và những bất cập có liên quan đến chính sách pháp luật để khắc phục những hạn chế trong công tác xây dựng, tổ chức pháp luật hiện nay.

HoaBinh-Group - Đơn vị chuyên tổ chức hội nghị trực tuyến đa điểm cầu

Tại sự kiện, HoaBinh-Group đã đem đến dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến đa điểm cầu với đầy đủ thiết bị như màn hình Tivi, bộ âm thanh trực tuyến, máy chiếu, màn chiều, backdrop, phần mềm họp trực tuyến đa điểm cầu và các thiết bị sự kiện khác như thảm đỏ, banroll, bàn ghế,...

HoaBinh-Group tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến và trang thiết bị phục vụ hội nghị trực tuyến trọn gói cho hội nghị. Với HoaBinh-Group, các hội nghị trực tuyến sẽ được tổ chức thành công, tốt đẹp, với địa điểm tổ chức chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đường truyền ổn định,...

Sự kiện được kết nối tới các điểm cầu khác nhau trên cả nước

Sự kiện được kết nối tới các điểm cầu khác nhau trên cả nước

Cuộc gặp mặt đã đưa vào hoạt động nền tảng tương tác trực tuyến 24/7, giúp tiếp nhận những phản ánh từ các doanh nghiệp, đồng thời hướng dẫn, tư vấn, và hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp cần giúp đỡ. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829