Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Chương trình Chào xuân 2017 của công ty Brother

Lượt xem: 1203        Ngày đăng: 20/02/2017

Ngày 25 tháng 01 năm 2017, với sự hỗ trợ của Hòa Bình Group, công ty Brother Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình Chào xuân 2017.

Bằng việc xây dựng một kịch bản không chỉ chi tiết, cụ thể mà còn vô cùng hấp dẫn, chúng tôi đã góp phần để chương trình được diễn ra xuyên suốt với nhiều tiết mục độc đáo. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Hòa Bình Group đã dựng lên hệ thống backdrop, banner ấn tượng, bắt mắt, làm nổi bật không khí vui tươi của năm mới.

Bên cạnh đó, với hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, chúng tôi đã mang đến một sân khấu đậm chất nghệ thuật. Thiết bị ánh sáng đa màu sắc giúp cho sân khấu trở lên lung linh, huyền ảo. Cùng với đó là giàn âm thanh chất lượng cao đáp ứng ngay cả những sân khấu lớn đã giúp các tiết mục biểu diễn trở lên hoành tráng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Không chỉ có vậy, Hòa bình Group còn cung cấp các vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp giúp sự kiện của khách hàng trở nên độc đâó, để lại những ấn tượng đẹp cho bất cứ ai tham gia chương trình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như chụp ảnh, quay phim và dựng video để khách hàng có thể lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc khó quên khi diễn ra chương trình.

Có thể nói, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp cùng với hệ thống thiết bị hiện đại của Hòa Bình Group đã đem lại những thành công không nhỏ cho các sự kiện của khách hàng. Thành công của Quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật