Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Lượt xem: 1579        Ngày đăng: 13/04/2017

Bạn đang cần tìm một công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín?

Một sự kiện được tổ chức thành công sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng và đối tác chiến lược.

Tùy theo loại hình sản phẩm, dịch vụ mà mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau. Một sự thật khó tin là 80% doanh nghiệp được hỏi sau khi tự tổ chức một sự kiện đều trả lời rằng họ không hài lòng với sự kiện mà mình tự đứng ra tổ chức. Với những cá nhân và tổ chức không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì việc tự tổ chức một sự kiện là không hề đơn giản bởi nó không chỉ bao gồm nhiều khâu phức tạp và còn phải dự phòng được các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Hầu hết, khi phải đứng ra tổ chức một sự kiện nào đó, chúng ta thường không biết bắt đầu từ đâu và có rất nhiều câu hỏi hiện ra như:

Tổ chức sự kiện theo hình thức nào?

Tổ chức ở đâu?

Cần những thiết bị gì?

Cần làm những gì?

Chi phí như thế nào là phù hợp?

Năm bắt được tâm lý chung của phần lớn khách hàng, DannangEvents là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng đã đồng hành với biết bao doanh nghiệp, các bộ ban ngành và tổ chức, đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.

Với mỗi khách hàng, chúng tôi đều xem xét nhu cầu cụ thể, tư vấn mức chi phí, lên đề án thực hiện sao cho độc đáo và ấn tượng. Thêm vào đó, đội nhân viên cảu DanangEvents rất nhiệt tình, năng động và sáng tạo sẽ đồng hành cùng Quý khách từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Chúng tôi có đủ năng lực và kịnh nghiệm để xử lý các tình huống bất ngờ kết hợp với hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, DaanangEvents hứa hẹ sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sự kiện hoàn hảo và ấn tượng.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng:

- Tổ chức lễ khánh thành tại Đà Nẵng

- Tổ chức lễ khai trương tại Đà Nẵng

- Tổ chức lễ kỷ niệm tại Đà Nẵng

- Tổ chức lễ động thổ tại Đà Nẵng

- Tổ chức hội nghị quốc tế tại Đà Nẵng

- Tổ chức biểu diễn  nghệ thuật tại Đà Nẵng

 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật