Thiết bị tổ chức hội nghị tại Đà Nẵng.

Lượt xem: 1093        Ngày đăng: 13/04/2017

Tổ chức hội thảo, hội nghị đang ngày một trở nên phổ biến. Chính vì vậy, các dịch vụ mua bán và cho thuê thiết bị hội nghị, hội thảo cũng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy nhiên hiện có khá ít địa chỉ bán thiết bị tổ chức hội nghị tại Đà Nẵng, hơn nữa những thiết bị chất lượng lại có giá thành quá đắt đỏ. Vì vậy bạn nên cân nhắc tới việc thuê ngoài các thiết bị này.

 

DanangEvents là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội thảo, hội nghị lớn nhỏ tại Đà Nẵng. Với nguồn tài chính vững mạnh, chúng tôi hiện đang sở hữu số lượng lớn các thiết bị tổ chức hội nghị có chất lượng hàng đầu và luôn được đổi mới, bổ sung, phù hợp với nhu cầu hiện đại hóa của xã hội như: màn chiếu, máy chiếu, thiết bị âm thanh, ánh sáng, thiết bị dịch, micro, tai nghe không dây... Vì vậy chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức hội nghị tại Đà Nẵng uy tín.

Với phương châm: “Chất lượng làm nên danh tiếng”, chúng tôi luôn chú trọng vào sự hoàn hảo của mỗi sự kiện, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Dàn thiết bị chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, DanangEvents hiện đang là đối tác cung cấp thiết bị tổ chức hội nghị tại Đà Nẵng cho nhiều bộ, ban ngành, các doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách những thiết bị tổ chức hội nghĩ chất lượng nhất với cả cạnh tranh.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật