Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Cùng hành động tạo dựng tương lai an ninh lương thực

Lượt xem: 1161        Ngày đăng: 05/04/2017

Ngày 22 và 23 tháng 3 vừa qua, tại khách sạn Pan Pacific, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với Bộ Nông nghiệp Hà Lan cùng với sự hỗ trợ của Hòa Bình Group đã tổ chức thành công Hội nghị khu vực về An ninh lương thực với chủ đề “Cùng hành động tạo dựng tương lai an ninh lương thực”.

Hướng tới những hành động nhằm mục đích đạt được những sáng kiến về an ninh lương thực, hội nghĩ đã diễn ra trong 2 ngày với các nội dung chính như: Giảm thiểu lãng phí và thất thoát lương thực, Phát triển nuôi trồng thủy sản bền vững, Xây dựng nền nông nghiệp thông minh, thích ứng với biến đổi khí hậu, An toàn thực phẩm và sử dụng hiệu quả tài nguyên nông nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều hội thảo sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ hội nghị nhằm tạo nên nhiều cơ hội để doanh nghiệp 2 nước gặp gỡ, phát triển hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, tiến tới xây dựng nền sản xuất nông nghiệp phát triển bền vững.

Nắm bắt được ý nghĩa quan trọng như vậy của hội nghị, Hòa Bình Group đã lên một phương án tổ chức vô cùng chu đáo, không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng trong nước mà còn với cả khách hàng nước ngoài và những khách mời tham dự. Với số lượng trên 150 khách mời đến từ nhiều địa phương trong cả nước, trong đó còn có nhiều chuyên gia đến từ Hà Lan, Hòa Bình Group đã bố trí xe đưa, xe đón từ sân bay về khách sạn, sắp xếp phòng ngủ sang trọng cùng với các bữa ăn hấp dẫn, ngon miệng, tạo điều kiện thuận lợi nhất, không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các ấn phẩm như tài liệu chuyên ngành, thẻ đeo, banner, backrop, standee đồng bộ, gây ấn tượng và làm nổi bật được chủ đề chính của sự kiện lần này. Phòng hợp đa năng được bố trí săp xếp một cách hợp lý, phù hợp với chủ đề chung cũng như chủ đề riêng của từng phiên họp.

Ngoài ra, với lượng lớn khách mời tham dự là người nước ngoài, để đảm bảo sự thông suốt và xóa bỏ rào cảm ngôn ngữ, Hòa Bình Group đã cung cấp các thiết bị dịch hiện đại như cabin rộng, cách âm tốt, tai nghe dịch  và micro không dây. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh, ghi âm, livecam giúp tăng cường hiệu quả của hội thảo.

Mặt khác, để đóng góp vào thành công của hội nghị lần này, không thể không kể đến công sức, sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động cuẩ Hòa Bình Group.

 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật